Tham khảo thiết kế cửa sổ trưng bày showroom túi LV

Công ty Louis Vuitton (viết tắt là LV) là một trong những nhãn hiệu thời trang xa xỉ tại Pháp, thuộc tập đoàn Louis Vuitton Moet Hennessy.

 

 

Sản phẩm chính của công ty đó là các mặt hàng da thuộc, thời trang, trang sức… đặc biệt trong đó khi nói về đồ da nói chung và túi xách nói riêng thì Louis Vuitton có thể xếp vào số một trên thế giới, xét về mọi tiêu chí như thương hiệu, tính thời trang, độ sang trọng và giá cả.

Túi LV đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới và ở cả Việt Nam đối với giới showbiz, giới thượng lưu bởi chất lượng tốt, mẫu mã sang trọng và làm tăng giá trị của người sử dụng.

túi thời trang LV

Để đạt được thành công trong thương hiệu LV, ngoài việc chất lượng sản phẩm thì việc thiết kế những cửa sổ trưng bầy nhằm quảng bá hình ảnh của hãng cũng rất đặc biệt và ấn tượng mà các nhà thiết kế nội thất có thể học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế cửa sổ trưng bày đầy mầu sắc của hãng LV mà tôi rất ấn tượng về tính sáng tạo và nghệ thuật đầy ngẫu hứng. Riêng bản thân tôi khui xem những hình ảnh cửa sổ trưng bầy đều nẩy sinh được những ý tưởng trong thiết kế cửa số trưng bầy cho các dự án đang triển khai. Khi bạn cần tư vấn hoặc thiết kế một cửa sổ trưng bầy sản phẩm độc đáo, ấn tượng và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách thăm quan, hãy liên hệ vơi tôi để nhận được sự trợ giúp.

thiet ke cua so trung bay san pham 2

thiet ke cua so trung bay san pham 3

thiet ke cua so trung bay san pham 4

thiet ke cua so trung bay san pham 5

thiet ke cua so trung bay san pham 6

Sử dụng những sản phẩm túi sách, ví đeo và dây lưng để tạo hình cho cửa sổ trưng bầy

thiet ke cua so trung bay san pham 7

thiet ke cua so trung bay san pham 8

thiet ke cua so trung bay san pham 9

thiet ke cua so trung bay san pham 10

 

thiet ke cua so trung bay san pham 11

thiet ke cua so trung bay san pham 12

thiet ke cua so trung bay san pham 13

 

Quảng bá ấn tượng với cửa sổ trưng bầy

sử dụng manơcanh trong cửa sổ trưng bầy

 
Think, Work & Success!