Thiết kế văn phòng của hãng truyền thông INNOCEAN

thiet ke noi that van phongThiết kế nội thất văn phòng tiếp thị toàn cầu của thương hiệu truyền thông INNOCEAN.

 

Nhiều Công ty nổi tiếng hiện nay ngoài việc cung cấp dịch vụ sản phẩm được khách hàng chấp nhận và đánh giá cao không chỉ bởi sản phẩm của họ mà còn là sự đóng góp tich cực của môi trường làm việc và thiết kế nội thất văn phòng mang lại.

 

Thực tế là việc thiết kế nội thất với không gian mở có thể nâng cao khả năng làm việc của các nhân viên, do đó  có rất nhiều Công ty đã và đang bố trí, sắp xếp lại văn phòng của họ để gần gũi với  thiên nhiên hơn nhằm mục đích taok được tinh thần làm việc thoải mái để tận dụng hết công suất làm việc đối với những nhân viên của họ.


INNOCEAN là một Công ty tiếp thị và truyền thông toàn cầu mới đặt trụ sở ở Frankfurt, Đức cũng đã áp dụng kiểu thiết kế này được thực hiện với sự cộng tác của Ippolito Fleitz Group.

 

 

noi that van phong innocean

 

van phong innocean

 

 

Các nhà thiết kế nội thất đã tạo cho văn phòng những không gian linh hoạt phù hợp với tính chất, môi trường làm việc khác nhau của các nhân viên để họ có thể giải quyết các công việc.


thiet ke noi that phong le tan innocean

 

noi that phong le tan innocean

 

Để giúp các nhân viên có thể thay đổi môi trường trong chốc lát, các nhà thiết kế nội thất đã thiết lập một số khu vực vui chơi giải trí để các nhân viên có thể thư giãn với phòng tập thể dục trong nhà hoặc thư viện.

 

thiet ke noi that phong the thao innocean

 

noi that phong the thao innocean

 

Không gian phòng họp thiết kế rộng rãi theo kiến trúc mở, các đồ nội thất được lựa chọn với những chất liệu có độ bền, đẹp và chất lượng cao.

 

thiet ke noi that phong hop innocean

 

noi that phong hop innocean

 

phong hop innocean

 

Nội thất văn phòng điện lực EVN

 
Think, Work & Success!