Giới thiệu văn phòng xanh ở quận 1,TP Hồ Chí Minh

Một văn phòng được thiết kế một hệ thống kệ dùng đặt các chậu cây bên cửa sổ giúp tránh nắng và mang lại màu xanh cho văn phòng với diện tích 130m2 của một công ty ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Với vị trí nằm trên tầng cao của tòa nhà cao tầng. Công ty hoạt động về lĩnh vực tài chính và bất động sản nên yêu cầu đặt ra là thiết kế một văn phòng hiện đại tuân theo phong cách thiết kế mở và có cây xanh, đồng thời tạo hiệu quả cao cho từng khu chức năng cùng những điểm nhấn ấn tượng.

Các khu chức năng và lối đi nội bộ được bố trí rất mạch lạc. Lối vào chính bố trí quầy lễ tân và khu vực tiếp khách còn phòng họp đặt gần khu vực lễ tân đồng thời kết nối với nơi làm việc. Văn phòng được thiết kế theo kiểu không gian làm việc mở, dễ dàng điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu công việc và quy mô của công ty trong tương lai.

Vách kính lớn tại lối vào chính tạo nên sự liên hệ thị giác giữa không gian văn phòng với bên ngoài. Bàn lễ tân được kết hợp với một vách ngăn gỗ lớn với trang trí rất ấn tượng và tạo điểm nhấn nhìn từ phía hành lang chung của tòa nhà. Phòng riêng của giám đốc và phó Giám Đốc có tầm nhìn bao quát hầu hết các không gian. Đặc biệt, tất cả nơi làm việc chính đều có tầm nhìn đẹp ra cảnh quan bên ngoài từ phía trên cao.

Nội thất được các KTS thiết kế theo thủ pháp tương phản tạo nhiều cảm xúc. Trần bê tông cao với đường ống kỹ thuật sơn màu tối tương phản với trần thạch cao thấp ở lễ tân và phòng họp; nền bê tông thô mộc tương phản với các vách tường sơn trắng và cửa kính trong suốt...

Văn phòng xanh tại Hà Nội của công ty VCCORP

 
Think, Work & Success!