Thiết kế cửa hàng thú cưng

Cửa hàng thú cưng đã không còn xa lạ với những bạn trẻ yêu các loài động vật (Pet). Cửa hàng thú cưng không chỉ bán thức ăn, đồ vật như quần, áo, nhà mà còn cung cấp cả những đồ trang sức cùng những phụ kiện chăm sóc thú cưng như lược, bàn chải, sữa tắm.v.v.

Tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều cửa hàng thú cưng tiếp thị bán hàng trên website như: etcity.vn, lolipet.net, thucung.vn, pet-house.com.vn và một số các cửa hàng chăm sóc thú cưng như tắm rửa, dắt đi dạo, chữa bệnh.


Các cửa hàng thú cưng tại Việt nam thường có diện tích khiêm tốn, thậm chí một số cửa hàng còn bày bán một cách lộn xộn, không sắp xếp, bố trí một cách khoa học. Bên cạnh đó vẫn có một số cửa hàng thú cưng chú ý đến thiết kế không gian cũng như cách bài trí những khu vực riêng biệt để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như tạo được sự thu hút đối với khách hàng.


Một phần nguyên nhân khách quan chính là nhu cầu của khách hàng còn chưa phổ biến, chỉ tập trung ở một bộ phận khách hàng rất nhỏ có nhu cầu. Mặt khác cũng là do nguyên nhân chủ quan của các cửa hàng thú cứng chưa ý thức được việc thiết kế cửa hàng thú cưng có vai trò quan trọng trong việc xây dựng uy tín, quảng bá thương hiệu nhằm thu hút được khách hàng đến sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm.


Nhằm thúc đẩy nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như thay đổi nhận thức của các cửa hàng kinh doanh dịch vụ thú cưng, trong bài viết này tôi xin giới thiệu một số hình ảnh của 5 cửa hàng thú cưng có thiết kế khá ấn tượng để mọi người cùng tham khảo. Hy vọng trong tương lai gần sẽ có nhiều cửa hàng thú cưng được thiết kế đẹp phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam sẽ xuất hiện nhiều


1. Thiết kế cửa hàng thú cưng tại California

 

2. Thiết kế cửa hàng thú cưng tại Australia

 

3. Thiết kế cửa hàng thú cưng tại Vancouver, Canada

 

4. Thiết kế cửa hàng thú cưng tại Vancouver, Canada

 

5. Thiết kế cửa hàng thú cưng tại Vancouver, Canada

 
Think, Work & Success!