Nội thất văn phòng Mobilitis - Paris

thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Bàn làm việc bằng chất liêu composit


Mobilitis là một văn phòng hoạt đông trong lĩnh vực bất động sản tại thủ đô Paris, Pháp.

Với lợi thế nằm tại mặt ngoài tiếp giáp với một không gian thoáng đãng xung quanh, yêu cầu đặt ra trong thiết kế là tận dụng được tốt nhất ánh sáng và không gian giao tiếp với tĩnh vật phía bên ngoài tòa nhà.

 

Đặc điểm kinh doanh của Công ty là thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, các nhân viên có thể làm việc từ xa hoặc đến trực tiếp văn phòng, bộ phận tiếp thị thường xuyên phải lên các chiến lược Marketing bất động sản cần một không gian làm việc sáng tạo, thoải mái và gần gũi với tiên nhiên.

Các nhà thiết kế nội thất đã tìm hiểu nhu cầu và sở thích của một số nhân viên trong công ty, từ đó làm cơ sở để tạo nên những không gian làm việc thoải mái nhất cũng như tận dung tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài cho các vị trí chức năng trong coongt y từ phòng họp, cho đến các phòng lằm việc


thiết kế nội thất văn phòng đẹp

noi-that-van-phong-mobilitis-02

noi-that-van-phong-mobilitis-03

noi-that-van-phong-mobilitis-04

noi-that-van-phong-mobilitis-05

noi-that-van-phong-mobilitis-06

nội thất văn phòng đẹp

Đến với dịch vụ thiết kế thi công nội thất của chúng tôi, với kinh nghiêm gần 20 năm cũng đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, trang bị thêm kiến thức về phong thủy, cùng thái độ làm việc luôn nhiệt tình, sáng tạo sẽ tạo nên những không gian làm việc hiệu quả cho các khách hàng.

Khi bạn cần thiết kế và thi công nội thất văn phòng, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại ở phía cưới trên website. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất showroom, thiết kế triển lãmthiết kế khu vui chơi.

 
Think, Work & Success!