Bàn làm việc bằng composit

noi that ban lam viec

Bàn làm việc bằng chất liêu composit

 

Ấn tượng đầu tiên đối với một đối tác khi đến văn phòng của bạn sẽ góp phần gây thiện cảm tốt đối của họ với Công Ty của bạn, do đó việc thiết kế nội thất để tạo nên một môi trường chuyên nghiệp và gây thiện cảm đẩu tiên đó là khu vực quầy tiếp tân.

 

Quầy tiếp tân là địa điểm điều đầu tiên khi đối tác bước vào một khách sạn, salon, showroom hay văn phòng v.v. Khu vực tiếp tân hoặc sảnh là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng, nó không chỉ trực tiếp tạo ấn tượng cho khách hàng mà còn thu hút được những những khách hàng tiềm năng khi họ “đi qua” và bị thu hút bởi một không gian thiết kế đẹp cùng với những sản phẩm nội thất được trang trí, sử dụng đầy ấn tượng và độc đáo.

Trong bài viết này, tôi muốn giới thiệu đến bạn xu hướng sử dụng sản phẩm nội thất để làm nên những chiếc bàn độc đáo bằng vật liệu Gỗ nhựa Composit.

Gỗ nhựa composite (tên quốc tế là Wood Plastic Composite (WPC)) là một loại vật liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa trong đó có chứa một số chất phụ gia khác.

Loại vật liệu này hiện nay ở Việt Nam hiện đang được ứng dụng trong xây dựng là ván gỗ nhựa composit,và trang trí nội thất để tạo ra những sản phẩm trang trí trong nhà như bình hoa, đĩa đựng hoa quả.

 

lo-hoa-composit

 

do-dung-noi-that-composit

 

 

san-pham-noi-that-composit

 

Sau đây là một số mẫu bàn làm việc có thể sử dụng cho khu vực tiếp tân được thiết kế riêng cho sản xuất bằng vật liệu nhựa composit, hy vọng sau khi bạn xem xong sẽ mang lại cho bạn một ý tường sáng tạo trong công việc.

 

ban lam viec bang composit hinh song

 

ban lam viec bang composit

 

ban-le-tan-composit-03

 

ban lam viec bang composit doc dao

 

ban le tan bang composit

 

ban le tan bang composit doc dao

 

ban le tan bang composit dep

 

ban le tan xinh dep

 

ban le tan bang nhua composit

 

nhua composit

 

ban-le-tan-composit-10

 

ban ghe bang nhua composit

 

ban ghe bang nhua composit dep

 

Đón xem các mẫu modul bàn làm việc trong văn phòng

 
Think, Work & Success!