Trang trí nội thất cửa hàng sứ vệ sinh

trang-tri-cua-hang-thiet-bi-ve-sinhMỗi loại sản phẩm được bầy bán đều có một phong cách thiết kế nội thất cửa hàng riêng biệt

 

Cửa hàng bán thiết bị vệ sinh khi trang trí cần phải trưng bầy sản phẩm cùng demo sản phẩm để thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như giúp cho khách hàng dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp và tính năng của các thiết bị.


Một cửa hàng bán thiết bị vệ sinh tại thành phố Milan đã được thiết kế kết với các khu vực từ khu vực trưng bầy sản phẩm đến khu làm việc trên cùng một diện tích mặt bằng tầng 1 rộng hơn 400m2.

thiet ke cua hang xu ve sinh


thiet ke showroom thiet bi ve sinh


Khu vực thứ nhất dùng trưng bầy các loại gạch lát, giấy dán tường, các đồ phụ kiện cho thiết bị vệ sinh. Khu vực thứ hai được trang trí các đồ nội thất cho phòng ngủ, phòng khách. Tiếp đến là khu vực trưng bầy bồn tắm, vòi hoa sen.


shworoom trien lam do ve sinh


trien lam thiet bi ve sinh


trang-tri-cua-hang-thiet-bi-ve-sinh-03


trang-tri-cua-hang-thiet-bi-ve-sinh-06


Ý đồ đưa khu vực trưng bầy chính ở phía phía sau là nhằm mục đích quảng bá thêm các sản phẩm khác, mỗi khi khách hàng đi qua, họ sẽ nhìn thấy các sản phẩm, đồ dùng và nảy sinh ý định mua sắm hoặc thay thế....


shworoom thiet bi ve sinh


Với lối trang trí hợp lý, bắt mắt, cửa hàng đáng để cho chúng ta tham khảo và học tập.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế của hàng, showroom trưng bầy, thiết kế gian hàng triển lãm, hãy gọi điện cho tôi theo số điện thoại ở cuối trang web, các bạn cũng có thể xem thêm các công trình thiết kế và thi công showroom của chúng tôi đã đăng tải.

 
Think, Work & Success!