Xu hướng thiết kế văn phòng 2017

thiet ke van phong dep 11Xu hướng thiết kế văn phòng 2017 theo xu hướng ngày càng tối ưu các không gian làm việc

 

Thiết kế văn phòng năm 2017 sẽ theo xu hướng ngày càng tối ưu các không gian làm việc giữa cá nhân với tập thể, mở thêm các khu vực để các nhân viên có thể gặp nhau vừa thư giãn vừa trao đổi công việc một ách cởi mở hơn khi ngồi trong phòng họp.


Có thể nói xu hướng thiết kế văn phòng ngày nay chịu một phần ảnh hưởng từ phong cách thiết kế nội thất của các văn phòng Google. Ngoài việc


thiết kế theo phong cách văn phòng mở như những năm gần đây cùng với việc sử sụng các modul bàn ghế trong văn phòng, việc bố trí sắp đặt những không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho nhân viên thành các khu vực nhóm nhỏ để họ có thể chủ động giao lưu, bàn việc hoặc một khu vực nghỉ ngơi kèm theo nước uống và đồ ăn nhẹ là điều tất yếu trong các văn phòng cần sự cộng tác và phát huy tính sáng tạo.


1. Văn phòng tại thành phố Minneapolis

Vị trí trung tâm của văn phòng dùng để làm việc với khoảng 30 người. Tổng diện tích của văn phòng được thiết kế với gần 1.600 mét vuông, không gian được thiết kế nhằm tăng sự hợp tác giao lưu thông qua một loạt các phòng hội nghị chiến lược được đặt dọc theo chu vi văn phòng bao quanh khu vực cá nhân.


Văn phòng được chia thành ba khu vực với những nét thiết kế riêng và được nối thông với nhau một cách hài hòa trong thiết kế không gian chuyển tiếp.


noi-that-van-phong-2017


noi-that-van-phong-2017 moi


noi-that-van-phong-2017


khong-gian-noi-that-2017


thiet ke van phong dep 5


thiet ke van phong dep 6


2. Văn phòng ở thành phố Boston

 • Được thiết kế và thi công bởi Công ty Fusion - một Coongt y chuyên thiết kế tư vấn nội thất văn phòng. Công trình nằm trên tàng 21 của một tòa nhà với tính chất là một công ty kinh doanh về lĩnh vực Công nghệ trên một diện tích gần 1.400m2.

  Số lượng nhân viên không nhiều, nhưng cần các không gian riêng lịch sự và kín đáo để cố thể tiếp đón các khách hàng trong những phòng họp riêng biệt.


 • khu-vuc-thiet-ke-dep


  thiet-ke-van-phong-dep-08


  thi cong noi that 2017


  thiet-ke-van-phong-dep-10


  thiet-ke-van-phong-dep-11


  3. Văn phòng tại California.

  văn phòng này là sự kết hợp giữa không gian showroom trưng bầy sản phẩm và khu vực vlàm việc dành cho các nhân viên trên diện tích hơn 7.600m2.

  Với đặc tính trưng bầy các sản phẩm đồ dùng, trong đó có các sản phẩm nội thất văn phòng, nên ý tưởng thiết kế kết hợp giữa khu làm việc và trưng bầy là một ý tưởng táo bạo. khu trưng bầy được bố trí như không gian làm việc để du khách và các nhân viên có thể dạo từ khu làm việc đến khu trưng bầy một cách thuận tiện.

  Văn phòng được bố trí các khu vực họp nhóm nhỏ và các phòng họp lịch sự với cửa kính nhằm bỏ đảm không gian riêng khi đón tiếp các khách hàng.


  thi cong showroom va van phong


  thiet-ke-van-phong-dep-18


  van phong lai showroom


  san pham noi that

  thiet-ke-van-phong-dep-14


  thiet-ke-van-phong-dep-16


  thiet-ke-van-phong-dep-15


  thiet-ke-van-phong-dep-19

   

  Xem thêm 17 mẫu bàn trang nhã cho năm 2017; bàn và vách ngăn văn phòng đa năng

   
  Think, Work & Success!