Phong cách trẻ trung văn phòng Yammer

van phong yammer 01 Không gian văn phòng của doanh nghiệp xã hội Yammer tại Luân Đôn.

 

Bằng lối thiết kế văn phòng với phong cách trẻ, nhằm tạo dựng một trường sáng tạo đã mang lại sự thành công trong việc bố trí lại các thiết kế nội thất văn phòng.

Với tính chất công việc, khu văn phòng cần có 1 góc dành riêng cho các nhân viên phụ trách giải đáp các thắc mắc của khách hàng, nhóm trực tiếp giao thiệp cùng khách hàng, một phòng họp chung với lối kiến trúc thiết kế thei không gian mở.

Việc sử dụng các tông mầu và phối hợp cùng các sản phẩm nội thất được yêu cầu làm nổi bật được phong cách trẻ trung, năng động của đội ngũ nhân viên trong Công ty, đồng thời tạo được ấn tượng tốt cho các khách hàng đến gặp gỡ và làm việc một cách hiệu quả.

 

van phong yammer 1

Khu vực lễ tân và tiếp đón được trang trí backdrop với slogan và biểu tượng của Công ty


van phong yammer 2

van phong yammer 3

Khu vực làm việc của các nhân viên cùng khách hàng

van phong yammer 4

van phong yammer 5

Khu vực dành cho các nhân viên điện thoại

van phong yammer 6

van phong yammer 7

các phòng họp nhỏ làm việc giữa các nhân viên hoặc tiếp đón khách

van phong yammer 8

Mô hình thiết kế này rất phù hợp với một số các văn phòng, Công ty chuyên về dịch vụ môi giới như môi giới bất động sản, bán bảo hiểm, kinh doanh đa cấp... Bộ phận telemarketing sẽ đảm nhận nhiệm vụ mời  một số các khách hàng tiềm năng đến với sự kiện, sau đó sẽ tổ chức giới thiệu sản phẩm dịch vụ cũng như giải đáp các thắc mắc một cách trực tiếp hoặc thông qua các bàn điện thoại viên.


 
Think, Work & Success!