Văn phòng thiết kế đẹp tại Hà Nội

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội

 

 

Chắc hẳn sau khi đã xem nhiều mẫu thiết kế nội thất của nước ngoài, bạn sẽ tự hỏi, thế ở Việt Nam, có công trình thiết kế nội thất văn phòng nào đẹp không? và ở đâu.


Để thỏa mãn được thắc mắc đó, chúng tôi xin giới thiệu một số các công trình thiết kế nội thất đã và đang được sử dụng tại Hà Nội. Những thiết kế nội thất văn phòng này hoàn toàn có thể sánh với những công trình thiết kế văn phòng nổi tiếng khác về tính hiện đại, sang trọng và tính hiệu quả trong công việc.


1. Nội thất văn phòng F88-Gplay Group

Với diện tích 680m2. Thiết kế mang phong ách trẻ trung, năng động và taok một mội trường làm việc thật thoải mái cho nhân viên có thể làm việc trên 8 tiếng 1 ngày.


Mục tiêu yêu cầu cần phải được những khoảng không gian mở để làm việc chung với cây xanh, một nơi dễ dàng trao đổi công việc và một phòng họp kín.

 

noi that van phong GPLAY

noi that van phong GPLAY 2

noi that van phong GPLAY 3

noi that van phong GPLAY 4

noi that van phong GPLAY 5

noi that van phong GPLAY 6

noi that van phong GPLAY 7

2. Nội thất văn phòng Magestore

Văn phòng này của công ty thương mại điện tử Magestore, nơi tập trung nhiều nhân viên trẻ, năng động. Thiết kế đòi hỏi tạo được ấn tượng với những nét trẻ trung hiện đại.

Không gian khu vực văn phòng làm việc mở và tương đối tách xa khu vực lễ tấn bằng một cánh cổng và khôn gian phòng chờ rộng rãi.

noi that van phong MAGESTORE 1

noi that van phong MAGESTORE 2

noi that van phong MAGESTORE 3

noi that van phong MAGESTORE 4

noi that van phong MAGESTORE 5

noi that van phong MAGESTORE 6

 

Khi bạn cần thiết kế hoặc thi công một không gian văn phòng hiện đại, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới website

 
Think, Work & Success!