Thiết kế biệt thự sang trọng

thiet ke biet thu dep 3Biệt thự sang trọng và hiện đại tại thành phố Dubai và California


Phong cách thiết kế các biệt thự mang phong cách kiến trúc cổ châu âu đã xuất hiện ở nước ta như Nhà hát lớn, Đại học Dược, bảo tàng lịch sử ở Hà Nội và một số các biệt thự dọc đường Phan Đình Phùng. Ở Sài gòn đó là Nhà hát thành phố, Trụ sở UBND thành phố Hồ Chí Minh, nhà thờ Đức Bà...


Ngày nay, cùng với sự phát triển và hòa nhập kinh tế, văn hóa, các biệt thự mang phong cách hiện đại đã xuất hiện nhiều ở các thành phố và nhu cầu thiết kế biet thu hien dai cũng tăng lên.


Mặc dù chúng tôi chuyên về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, nhưng với niềm đam mê trong thiết kế kiến trúc nên luôn cập nhật và tham khảo những không gian thiết kế biệt thự đẹp để nắm bắt được những xu hướng phát triển chung nhất là phong cách hiện đại mới.


Trong khuôn khổ bài viết này, tôi xin giới thiệu với các bạn 2 công trình thiết kế biệt thự hiện đại tại Dubai mà tôi rất khâm phục bởi tư duy sáng tạo với phong cách táo bạo độc đáo của họ.


1. Công trình thiết kế nhà Nổi Seahorse ở Dubai

Đây là một siêu biệt thự sang trọng được thiết kế với một phần tòa nhà chìm hoàn toàn trong nước cách bở khoảng 4km.

Mỗi căn biệt thự được chia thành 3 tầng với tầng 1 chìm dưới biển, tầng 2 trên mặt nước và tầng 3 trên cao. Điểm đặc biệt của tào nhà ở đây là không bị ảnh hưởng bởi sóng biển và có thể di chuyển trên mặt biển.


thiet ke biet thu dep 1

thiet ke biet thu dep 2

thiet ke biet thu dep 3

thiet ke biet thu dep 4

thiet ke biet thu dep 5


2. Công trình thiết kế biệt thự Sunset Plaza Drive ở Los Angeles, California

Biệt thự được nằm trên một ngọn đồi cao gần gũi với thiên nhiên bao quanh là màu xanh của cây cối tự nhiên mát mẻ. Thiết kế biệt thự hiện đại giửa thiên nhiên mang theo một lối sống hiện đại ở thành phố trong một không gian yên bình nơi thôn quê.


thiet ke biet thu dep 6

thiet ke biet thu dep 7

thiet ke biet thu dep 8

thiet ke biet thu dep 9

thiet ke biet thu dep 10


Các công trình thiết kế biệt thự đẹp sẽ còn được chúng tôi giới thiệu thêm trong các bài viết tới, mong các bạn sẽ tiếp tục đón đọc và ủng hộ, chũng như chia sẻ cho những người khác

 
Think, Work & Success!