Biệt thự sân vườn và thiết kế xanh

Thiết kế kiến trúc xanh thể hiện qua các thiết kế biệt thực sân vườn rất rõ nét

 

Thời gian gần đây kiến trúc xanh được nhắc đến cùng khái niệm phát triển bền vững, bền vững đó là sự phát triển gắn liền với những công trình thân thiện với thiên nhiên, ít gây ảnh hưởng đến thiên nhiên,các thiết kế tận dụng được nguồn năng lượng từ tự nhiên như ánh sáng, hoặc giảm thiếu tác động  từ môi trường bằng việc sử dụng các chất liệu tự nhiên nhằm tiết kiệm năng lượng điện, tiết kiệm nguyên vật liệu.

 

Một trong số những công trình lớn gần đây như các khu biệt thư, khu nghỉ dưỡng, và cả những tòa nhà chung cư đang xây dựng cũng hướng tới môi trường bằng những không gian cây xanh, hồ nước, đặc biệt nhất đó là các khu  biệt thự nhà vườn là xu hướng xây dựng mới trong những năm gần đây.

 

khu do thi xanh ecopark

 

Các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn với không gian xanh tươi thoáng mát với một bầu không khí trong lành, bạn có thể tận hưởng cảm giác yên bình cùng những người thân trong gia đình ngay trong nơi ở của mình mà không phải đi đâu xa.


Biệt thự nhà vườn thường được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với những lối kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển hoặc có thể kết hợp tùy theo ý thích của bạn,  nhưng điểm mấu chốt vẫn là tạo dựng được khoảng không gian rộng rãi để thiết kế sân vườn cùng cấu trúc nội, ngoại thất cũng như các sản phẩm nội thất được sử dụng hài hòa với thiên nhiên xung quanh.


nghi duong thien nhien


Để thiết kế có thể hòa quyện với thiên nhiên môi trường xung quanh, không gian cây xanh luôn được các kiến trúc sư sử dụng nhằm điều hòa không khí kết hợp với không gian kiến trúc để bố trí và tạo sự điều hòa và đối lưu không khí một cách tự nhiên. Các không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều có thể được kết nối với sân vườn nhằm  mang lại không gian thoáng đãng và tràn ngập không khí trong lành giúp bạn tăng thêm sinh khí. Hoa và cây cảnh được trồng ở mọi nơi trong nhà, bên cạnh đó việc sử dụng non bộ, giả sơn, hồ cá và bể bơi cũng là lựa chọn tùy theo ý nguyện của mỗi gia chủ.

Thay cho lời nói chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số những hình ảnh về biet thu san vuon tại sài gòn nói riêng và một số hình ảnh biệt thự sân vườn trong nước và nước ngoài mà các bạn đồng nghiệp của chúng tôi đã thực hiện

Chúc bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui

 
Think, Work & Success!