Kết cấu Kiến trúc xanh với tòa nhà 36 tầng

Dự án bao gồm 6 tòa tháp kết nối với nhau, mỗi tòa cao 36 tầng gồm nhà ở và văn phòng nên còn được gọi là “khu phố sinh thái”

 

Tòa tháp là sự kết hợp giữa các kiến trúc sư, kỹ sư nông nghiệp, để xây dựng nên một tòa tháp hoàn toàn bằng gỗ và được bao phủ bởi một mầu xanh của cây ăn quả và hoa tươi.

 

Nền móng được thiết kế để chịu được động đất, cấu kiện của tòa tháp được dùng bằng loại gỗ từ một loại cây cao nhất thế giới với kích thước có thể đạt tới 115,55 mét. Các tòa được gắn kết với nhau bằng hệ thống giằng thép và khung bê tông đảm bảo độ chắc chắn và lưu thông qua lại giữa các tòa nhà một cách thuận lợi.

Bên cạnh đó là việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời và hệ thống điện chạy bằng sức gió. Hệ thống hồ nước bao quanh tòa nhà vừa làm đẹp cảnh quan vừa làm điều hòa không khí. Cây xanh được trồng trên mái và phần phía bên ngoài để vừa ngăn cản bức xạ mặt trời chiếu trực tiếp và là nguồn ánh sáng để cây xanh quang hợp.

 

Với thiết kế ngoại thất uốn lượn, toàn bộ diện tích của khu vườn được đón nhận ánh sáng một cách tự nhiên và đều cho tất cả các khu vực. Việc sử dụng các cây xanh vừa như một giải pháp chống lại sự biến đổi khí hậu, vừa làm trong sạch hơn môi trường sống của con người.


 
Think, Work & Success!