Ứng dụng trần thạch cao

Trần thạch cao là một trong những giải pháp thi công đã và đang được các kiến trúc sư áp dụng trong các công trình từ nhà ở đến văn phòng, từ cửa hàng ăn uống cho đến cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm…


Với lợi thế dễ thi công trong nội thất, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, trần thạch cao đã góp phần mang lại vẻ đẹp cho kiến trúc của các căn hộ, tòa nhà với nhiều phong cách từ đơn giản đến phức tạp với thời gian thi công nhanh, sạch và đảm bảo chất lượng.


Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu trần thạch cao ứng dụng trong thiết kế nội thất của phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đẹp theo  xu thế của năm 2017


1. Trần thạch cao cho phòng khách:

Phòng khách là nơi tiếp đón những vị khách đến thăm gia đình, cũng là nơi các thành viên trong nhà quây quần bên nhau để cùng thưởng thức 1 bộ phim, cùng bàn về công việc gia đình, giao lưu tình cảm giữa vợ chồng, con cái để gắn kết thêm tình yêu thương.


Sử dụng thạch cao làm trần giả cùng hệ thống đèn âm trần kết hợp với đèn chùm trao tạo vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách. Mầu của trần nhà có thể mầu trắng, vàng, xanh nhạt được kết hợp với mầu sắc tường của căn phòng cùng mầu sắc và kiến trúc của các sản phẩm nổi thất gia đình.


Trần phòng khách có thể được thiết kế phẳng hoặc sử dụng giật cấp để tạo điểm nhấn của căn phòng.


Trần thạch cao cho phòng khách

Trần thạch cao cho phòng khách đẹp

Trần thạch cao cho phòng khách ấn tượng

Trần thạch cao đẹp cho phòng khách

Sử dụng trần thạch cao cho phòng khách


2. Trần thạch cao cho phòng ăn:

Phòng ăn là nơi các bà nội chợ thể hiện sự đảm đang trong việc chăm sóc đảm bảo sức khỏe của cả gia đình, nơi các thành viên quây quần và là nơi để người phụ nữ giữ chồng thông qua con đường dạ dày.


Sử dụng trần thạch cao kết hợp với đèn mắt châu, đèn Led âm trần.  Sử dụng kết hợp cùng mầu các gam mầu sáng trong khu vực bếp để tạo nên một không gian nội thất sạch sẽ và tạo cảm giác ngon miệng.


Trần thạch cao đẹp cho phòng ăn

sử dụng trần thạch cao cho phòng ăn

Trần thạch cao cho phòng ăn đẹp

Trần thạch cao cho phòng ăn ngon miệng

trần thạch cao cho nhà bếp


3. Trần thạch cao cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi vun đắp hạnh phúc của vợ chồng, hoặc là nơi nuôi dưỡng những ước mơ của mầm non tương lai. Tùy theo công năng của phòng ngủ để lựa chọn một phong cách phù hợp đới với bạn, bố mẹ, hoặc con cái của mình.


Sử dụng trần thạch cao cho không gian phòng ngủ chỉ nên sử dụng đèn hắt trần, kết hợp với đèn chụp để tạo không gian phòng ngủ vừa đủ độ sáng khi cần thiết và theo tôi không nên sử dụng đèn chùm trong phòng ngủ.


Nếu sử dụng trần thạch cao cho trẻ nhỏ, cần quan tâm đến giới tính cad lứa tuổi của bé


trần thach cao đẹp cho phòng ngủ

trần thach cao cho phòng ngủ của bé

sử dụng trần thạch cao cho phòng ngủ

trần thach cao cho phòng ngủ

trần thach cao cho phòng ngủ đẹp

Với những mẫu trần thạch cao được ứng dụng tiện lợi và mang lại vẻ đẹp trong thiết kế nội thất cho nhà ở, trần thạch cao cũng được sử dụng trong nhiều công trình thiết kế cho khu vực phòng họp, quầy lễ tân, sảnh chờ, và khu vực làm việc của các nhân viên văn phòng.


Trong bài viết tới đây, tôi sẽ giới thiệu một số mẫu trần thạch cao ứng dụng trong văn phòng để bạn tham khảo

 
Think, Work & Success!