Những đặc điểm thiết kế thú vị của showroom ô tô Honda

Để mang đến cho khách hàng một không gian trưng bầy đẹp bằng những sản phẩm ô tô được trưng bầy trong các showroom ô tô Honda không chỉ cần có những chiếc xe đẹp để trưng bầy mà cần có những chuyên gia thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp hiểu được về xe và hiểu được thiết kế để tính toán thật thấu đáo.

 

 

Về địa điểm showroom ô tô cần bố trí theo hướng phong thủy của khu trưng bày đóng vai trò rất quan trọng trong bán hàng. Hầu hết các showroom lớn đều được bố trí ở các con đường lớn để tiện cho việc di chuyển. Khu vực xung quanh cần thống thoáng và không quá đông đúc để khách hàng có thể thử xe.


Quan trọng hơn, những showroom ô tô Honda hiện đại có thiên hướng thiết kế để tiết kiệm tối đa năng lượng sử dụng. Một vài biện pháp để tiết kiệm chi phí điện thắp sáng hay dùng trong showroom có thể kể đến như:

- Sử dựng mái che, tấm chắn nắng hoặc mái vòm rộng có khả năng mở ra đóng vào dễ dàng.

- Sử dụng cửa sổ trổ mái hoặc cửa sổ ở mái nhà để cung cấp ánh sáng nếu cho showroom.

- Những máy móc có thể tắt đèn, tắt chế độ khi không cần thiết hay đèn của những căn phòng không cần thiết hay những khu riêng tư như phòng thay đồ hay văn phòng khi không có người đều được sử dụng chế độ tự ngắt.An toàn là một vấn đề quan trọng khác trong bất kỳ showroom ô tô Honda nào. Trong thời gian gần đây, khi mà tình hình an ninh xã hội có phần phức tạp, hệ thống an ninh của các showroom cũng được chú trọng hơn để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Các trang bị hiện đại như chuông báo động, cảm biến, hệ thống CCTV,… được lắp đặt cả trong và ngoài showroom và còn có thể sử dụng tia hồng ngoại để điều khiển trong điều kiện thiếu sáng. Các thiết bị này giúp người quản lý có thể biết được rõ ràng những người ra vào showroom kể cả khi đông người đồng thời giữ lại những dữ liệu đó ở trung tâm điều khiển từ xa một thời gian. Một số showroom ô tô Honda khác còn sử dụng hệ thống loa cảnh báo được điều khiển từ xa để kịp thời thông báo cho những ai có ý đồ xấu rằng họ đang bị theo dõi.

 

Một trong những điểm quan trọng trong thiết kế showroom ô tô Honda vẫn là khả năng thể hiện được hết vẻ đẹp của những chiếc xe trưng bày trong showroom. Những thiết kế showroom hiện đại thường sử dụng vật liệu chính là kính bởi chúng là vật liệu mang đến được nét hiện đại sang trọng cho showroom và cho ánh sáng tốt để có thể nhìn mọi khía cạnh của showroom, đặc biệt là những chiếc ô tô hay bất kỳ những đồ trưng bày nào khác có giá trị. Loại kính thường được sử dụng trong các showroom ô tô Honda là kính cường lực với bộ bền cao và khả năng chịu va đập cao để đảm bảo tính an toàn.Màu sắc chủ đạo cho các thiết kế nội thất showroom honda thường là đen, trắng và xám hiện đại. Đây là những màu vừa không lỗi mốt vừa kết hợp được với hệ thống đèn trần và ánh sáng một cách hoàn hảo, mang lại cho showroom những nét hiện đại độc đáo ấn tượng.

 

Về đồ nội thất trong các showroom, bạn nên hạn chế những đồ nội thất không cần thiết và tập trung vào các món thiết yếu như bàn ghế, sofa, tủ hồ sơ và một chậu cây xanh cho thêm tươi mới có sức sống.

 

Nhờ có những đặc điểm đó mà các thiết kế nội thất showroom honda luôn thu hút và làm hài lòng được các khách hàng đến mua xe. Nếu bạn muốn có một thiết kế nội thất showroom hay cần thiết kế nội thất văn phòng được tính toán kết hơp với những yếu tố phong thủy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo số điện thoại bên dưới website.

 
Think, Work & Success!