5 mẹo để trang trí văn phòng của bạn

Nếu bạn đang muốn không gian nội thất văn phòng làm việc mới mẻ, tốn ít chi phí, và làm cho nó trở nên hấp dẫn, thoải mái và làm việc hiệu quả hãy tham khảo 5 cách nhỏ dưới đây.

 

 

1: Trồng thêm một số cây xanh. Việc thêm một số cây xanh đưa vào  khôn gian văn phòng của bạn là một cách tuyệt vời để làm cho môi trường làm việc cũng như không gian tự nhiên và gần với thiên nhiên hơn. Một số cây xanh có thể tỏa ra những hương thơm dễ chịu từ lá như  cây bạc hà hoặc mang lại hương  cùng mầu sức rực rỡ từ từ hoa. Bạn cũng nên tham khảo một số loại cầy phù hợp trồng trong văn phòng để đảm bảo cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt.

 

2. Treo những khung ảnh trên tường:  Văn phòng là nơi làm việc của bạn, bạn không thể đưa con cái hoặc người thân của mình đến văn phòng một cách thường xuyên, có một cách đơn giản đó là việc bạn mang theo một số bức ảnh gia đình, nguwoif thân để có thể treo ở khu vực làm việc hoặc có thể giới thiệu các thành viên trong gia đình bạn với đồng nghiệp hoặc khách hàng.


3. Tận dụng giấy nhắc việc làm họa tiết trang trí. Nếu bạn có thể làm như vậy, việc dùng giấy nhắc việc treo trong nội thất văn phòng có thể mang lại một số thay đổi về màu sắc đầy thú vị cho không gian làm việc của bạn. Giấy nhắc việc có rất nhiều kiểu dáng, mầu sắc, cho phép bạn lựa chọn để phối mầu và sắp xếp chúng theo trình tự thời gian để vừa nhắc nhở công việc hàng ngày, vừa tô điểm cho không gian nội thất văn phòng đẹp hơn.


4. Sử dụng một số tác phẩm nghệ thuật. Nhiều người làm việc trong một văn phòng thưởng thức treo lên tường các phẩm nghệ thuật mà họ tìm thấy động lực làm việc hoặc tạo cho họ nguồn cảm hứng. Tác phẩm nghệ thuật có thể thay đổi cảm giác, phong cách và tâm trạng của con người. Hãy treo một số tác phẩm mà bạn yêu thích và cảm thấy vui vẻ mỗi khi ngắm nhìn chúng.


5. Sử dụng đa sắc màu để tạo ra không gian văn phòng từ những đồ đặc và các sản phẩm nội thất dùng trong văn phòng. Màu sắc đơn điệu thể có ảnh hưởng đến không gian làm việc của bạn. Màu sắc cũng ảnh hưởng đến mệnh tuổi của bạn để góp phần gia tăng năng lượng cho bạn.


Với  5 mẹo nhỏ, ít tốn kém sẽ giúp bạn thiết kế lại không gian nội thất văn phòng một cách hiệu quả giúp công việc của bạn ngày một tốt hơn

Đón xem những mẫu nội thất văn phòng đẹp do chúng tôi thực hiện tại đây: http://noithatvanphongvietdecor.vn/du-an.html

 
Think, Work & Success!