Một số vấn đề khi thiết kế nội thất salon và spa

Đối với các nhà tạo mẫu và làm đẹp, các dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng chính là sự hài lòng từ phía khách hàng, nhưng một yếu tố quan trọng hơn đó là đánh giá từ phía những người khác đánh giá về tác phẩm của bạn đã làm cho khách hàng của bạn

 

Việc trang trí nội thất đối với salon và spa cần tạo ấn tượng và cảm giác thư thái, thoải mái và yên tâm của khách hàng khi đặt lòng tin vào dịch vụ của cửa hàng. Ngoài việc thiết kế về không gian chức năng trong spa một cách hợp lý, thì thiết kế ấn tượng đối với khách hàng là quan trọng nhất.


Ấn tượng này là thiết kế đẹp, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng, không mất nhiều thời gian chờ đợi.v.v. Tất cả các yếu tố sẽ góp phần mang lại thành công cho bạn.

thiết kế nội thất cửa hàng salon

Bên cạnh việc sử dụng cây xanh, hệ thống đèn chiếu sáng trong thiết kế nội thất, bạn cần treo thêm các tấm pano giới thiệu quy trình dịch vụ được minh họa thêm những hình ảnh bắt mắt và gần gũi thiên nhiên. Bạn cũng có thể sử dụng các tờ rơi, thẻ khuyến mại và giảm giá tại quầy tiếp tân.

thiết kế nội thất cửa hàng

Cũng cần lưu ý đến những biển hướng dẫn để khách hàng dễ dàng tiếp cận đến các khu vực,  bố trí phù hợp giữa không gian lối đi và khu vực chức năng cùng  hệ thống chiếu sáng cần thiết.

thiết kế cửa hàng salon

Tùy quy mô cửa hàng, mà bạn hãy lựa chọn cho mình những đơn vị thiết kế có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian phải tìm hiểu và nghiên cứu trong việc bố trí và sắp xếp các khu vực chức năng sao cho phù hợp và khoa học.

thiết kế cửa hàng spa

Khi bạn có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, khu vui chơi, hoặc thiết kế cửa hàng triển lãm và đặc biệt là thiết kế thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới website


Rất mong được phục vụ!

 
Think, Work & Success!