Tham khảo nội thất văn phòng Lotte của thủ đô SEOUL, Hàn Quốc

Tòa nhà Lotte World Tower có 123 tầng với chiều cao là 555m, là tòa nhà cao nhất tại Hàn Quốc tính tới thời điểm năm 2017, và là tòa nhà cao thứ năm trên toàn thế giới.

 

 

Đã có lần tôi giới thiệu với bạn nội thất văn phòng làm việc của chủ tịch và phó chủ tich tòa tháp LOTTE tại Hà Nội do chính công ty chúng tôi thực hiện trong năm 2014. Trong nội dung bài viết hôm nay tôi giới thiệu cùng bạn một công trình thiết kế nội thất văn phòng làm việc và triển lãm của tòa tháp lotter tại thủ đô Hàn Quốc.


Lotte World Tower là một công trình phức hợp gồm đài quan sát, khách sạn, căn hộ, văn phòng. tại khu vực Tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà là khu trung tâm tài chính, trung tâm y tế, trung tâm thể dục thẩm mỹ, phòng trưng bày được các nhà thiết kế thuộc công ty PENSON thiết kế nội thất với một thiết kế hoàn hảo trong vòng 4 tuần. Thiết kế này đã tạo một điểm nhấn tạo nên một không gian mới với những trải nghiệm mới cho người dùng cũng như khách hàng đến giao dịch.


Với lối thiết kế nội thất nhằm mang lại không gian sáng sủa, tự nhiên và thoáng đãng là chìa khóa mang lại thành công trong thiết kế và thi công khu vực văn phòng bằng cách kết hợp các yếu tố mang tính biểu tượng của tòa tháp lotte châu Á với không gian hiện đại để xứng tầm với chiều cao của tòa tháp.


mẫu nội thất phòng khách lotte

nội thất văn phòng đẹp

thi công nội thất văn phòng giá rẻ

thiet ke noi that van phong

thiet ke noi that phong hop

 

Bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn và hiểu rõ hơn về công việc của chúng tôi. Vietdeco với hơn 15 năm kinh nghiệm, cung cấp giải phảp thiết kế nội thất văn phòng trọn gói gồm cả cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng.

 
Think, Work & Success!