Mẫu thiết kế nội thất một văn phòng Công ty tại Singapore

noi that van phong singaporeTham khảo thiết kế nội thất một văn phòng Singapore

Sing gapore là một đất nước có nhiều đào, bản thân Singapore cũng là hòn đảo lớn. Mặc dù có diện tích nhỏ với khoảng 718 km2 (gần bằng tỉnh Bắc ninh của nước ta 822,7 km2) nhưng Singapore bởi sự phát triển vượt trội về kinh tế.

 

 

 

Các sản phẩm nội thất văn phòng của Singapore cũng được nhập khẩu và sử dụng khá nhiều ở Việt Nam, các nhà thiết kế thiết kế nội thất văn phòng cũng học tập nhiều phong cách thiết kế từ các văn phóng Singapore, bởi có nhiều văn phòng Singapore tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã dược thiết kế và thi công nội thất bởi các nhà đầu tư Singapore.

 

Mới đây một đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng  John Lim đã thiết một văn phòng tại Singapore mang tên  The Secret Little Agency (TSLA) nhân dịp 10 năm thành lập .

 

Dưới đây là hình ảnh công trình nội thất văn phòng được thiết kế theo lối mở, gần với thiên nhiên để tạo được một không gian đa chức năng, tạo được những thuận tiện nhất cho các nhân viên trong quá trình làm việc, giúp họ đẩy nhanh tiến độ công việc cũng như phát huy được sức sáng tạo.

 

noi that van phong singapore

thi cong noi that van phong

noi that van phong singapore 2

noi that van phong singapore 3

noi that van phong singapore 4

thiet ke noi that van phong dep

thiet ke noi that van phong

 

mẫu thiết kế nội thất văn phòng do Vietdecor thực hiện:http://noithatvanphongvietdecor.vn/du-an.html

 
Think, Work & Success!