Tham khảo nội thất văn phòng Gensler Offices tại Sandiego

thiet ke noi that van phongTham khảo nội thất văn phòng Gensler Offices tại Sandiego

Một không gian mới mẻ mang lại hứng khởi cho các nhân viên làm việc trong một môi trường tốt hơn là mục tiêu được đặt ra khi thiết kế lại nội thất văn phòng

 

 

Gensler San Diego đã làm việc trực tiếp với đơn vị thiết kế nội thất văn phòng trọn gói Dempsey Construction để xây dựng một không gian văn phòng mới có tính tương tác cao giữa các nhân viên, giúp tăng cường sức khỏe cho nhân viên và đồng thời kích thích sự sáng tạo của họ một cách tối đa.

thiet ke noi that van phong

 

Để đáp ứng được yêu cầu của công ty, đơn vị tư vấn thiết kế nội thất đã mạnh dạn phá bỏ một phần mái của tầng hai với tầng một, thay vào đó là một không gian lớn với một cầu thang để kết nối không gian ở tầng 1 với không gian làm việc tầng 2.


Việc thay đổi lớn và cơ bản này, đã giúp mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho công ty, tận dụng được không gian lớn để đối lưu điều hòa không khí tự nhiên nhờ một hệ thống thông gió bên bề mặt ngoài.

 

 

Trong lựa chọn sản phẩm nội thất nhằm bảo vệ sức khỏe cho các nhân viên, đơn vị thiết kế cũng đưa vào các loại ghế đa năng và bàn làm việc đứng. Họ cũng trang bị thêm xe đạp để các nhân viên có thể thoải mái thay đổi vận động trong quá trình làm việc.

 

Trên đây là một số hình ảnh mẫu thiết kế nội thất của văn phòng Gensler Offices tại Sandiego. nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công văn phòng hoặc được cung cấp các sản phẩm nội thất cho văn phòng, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 903.295.000 để được tư vấn kịp thời.

 
Think, Work & Success!