Trụ sở làm việc của văn phòng chính phủ thổ nhĩ kỳ

Được xây dựng với hai tầng làm việc trên diện tích 4.500 m² đã được kết bởi kiến trúc sư Gurhan Bakırküre cùng đội ngũ các nhà thiết kế trẻ và năng động.Với thiết kế linh hoạt để kết nối các không gian chức năng giữa 2 tầng cũng như sự tương tác giữa tất cả các phòng ban một cách đồng nhất.

Không giống hệ thống văn phòng đơn lẻ; thay vì bố trí làm việc thống nhất, việc bố trí không gian làm việc xen kẽ với những địa điểm nghỉ giải lao đã được đưa vào ý tưởng trong thiết kế nội thất văn phòng ngay từ đầu.

Tất cả các yếu tố khách quan bao gồm lựa chọn màu sắc, thiết kế đồ hoạ và các thông điệp giao tiếp đều nhấn mạnh đến sự khác biệt trẻ trung và năng động của đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư. Nhờ đó các yếu tố chiếu sáng trên sàn và trần nhà đã tạo được sự khác biệt khi ánh sáng được chiếu trên các bề mặt khác nhau.

Mang lại không giam làm việc âm áp, hiệu quả trong công việc. ngoài việc sử dụng ánh sáng tự nhiên, việc đưa các mảng cây xanh cùng với một số chất liệu như sàn tổng hợp, thủy tinh, đá cẩm thạch và gỗ, cũng đều được tính toán thiết kế thi công một cách hoàn hảo.

Xem thêm: mẫu thiết kế nội thất văn phòng

 
Think, Work & Success!