Thiết kế nội thất không gian chức năng Viện Nghiên cứu Nomura Ấn Độ

Viện Nghiên cứu Nomura đặt trụ sở tại trung tâm thương mại tại thủ đô Delhi,  Ấn Độ những thiết kế văn phòng được đơn vị tư vấn thiết kế thi công văn phòng Ultraconfidentiel phát triển dựa trên nguyên tắc mang lại một không gian ấm cúng và các nhân viên có nhiều địa điểm để suy nghĩ và làm việc hiệu quả hơn.

 

 

Không gian được thiết kế chia thành hai khu vực chính. Một là dành cho các công việc mang tính cộng đồng bằng một bàn họp lớn với tường kính để có thể nhìn được không gian bên ngoài. Không gian thứ hai được bố trí sắp xếp nhằm mang lại những góc thư giãn và phát huy khả năng sáng tạo, sự suy nghĩ của nhân viên bằng việc sử dụng phong cách thiết kế mở và gần gũi với thiên nhiên.


Những mảng tường bằng rêu xanh, chậu cây cảnh..., là điểm nhấn mang lại không gian gần gũi thiên nhiên cho các nhân viên, bàn họp được thiết kế trọn gói theo nhóm từ 4 – 5 người được lấy ý tưởng trang trí như trong tiệm cà phê để mọi nhân viên có thể bàn bạc và ngẫm nghĩ một cách thoải mái nhất.

Đây thực sự là một không gian làm việc tốt đã được đơn vị thiết kế tư vấn nội thất văn phòng thực hiện một cách thành công và đầy sáng tạo.

Dưới đây là những hình ảnh  của Viện sau khi đã được thi công và thiết kế văn phòng trọn gói để các bạn tham khảo

thiet ke noi that van phong

thi cong noi that van phong

san pham noi that van phong

noi that phong hop

thiet ke van phong xanh

vuon cay trong van phong

thiết kế văn phòng trọn gói

nội thất văn phòng đẹp

thi cong van phong 
Think, Work & Success!