Mẫu thiết kế nội thất phòng khách phong cách ECO

Phong cách ECO không chỉ có trong thiết kế nội thất văn phòng, trong thiết kế nội thất phòng khách cũng được nhiều người quan tâm nhằm mang lại cuộc sống gần với thiên nhiên và bảo vệ sức khỏe cho gia đình

 

 

Phong cách ECO là việc sử dụng các sản phẩm nội thất gần với nguồn gốc tự nhiên, có những loại được chế tác từ những nguyên liệu tái chế, trong các thiết kế đầu tận dụng ánh sáng tự nhiên và đưa không gian cây xanh gần gũi hơn với con người.


Bạn sở hữu một căn biệt thự, chung cư hay căn hộ thì việc thiết kế phòng khách luôn được ưu tiên hàng đầu bởi đây không chỉ là không gian để gia đình bạn đoàn tụ với nhau sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng mà còn là nơi để tiếp đón những người thân, bạn bè của bạn.


Ngày nay xu hướng thiết kế nội thất cho phòng khách thường mang hơi hướng hiện đại giúp người thiết kế thỏa sức sáng tạo, thể hiện được sự hài hòa giữa không gian, diện tích, vật dụng cũng như màu sắc đồ vật xung quanh.


Có 4 xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện nay đó là  thiết kế theo xu hướng hiện đại; thiết kế theo xu hướng cổ điển; thiết kế theo xu hướng thân thiện với thiên nhiên; thiết kế theo phong thủy.


Tuy nhiên trong thực tế hiện nay, phòng khách thường được thiết kế chung cùng không gian với khu vực phòng ăn bởi đây cũng là không gian sinh hoạt chung để mọi người quây quần bên ngau trong bữa tối.


Trong khuôn khổ bài viết này, tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu thiết kế phòng khách theo phong cách thân thiện với thiên nhiên (ECO) để các bạn tham khảo và có thể áp dụng cho không gian phòng khách của gia đình mình bởi đây là phong cách mà tôi cho rằng sẽ ngày càng được nhiều gia đình tìm đến.

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tìm đọc thêm: Thiết kế văn phòng trọn gói tại hà nội; cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng; mẫu sản phẩm nội thất văn phòng đẹp

 
Think, Work & Success!