Mẫu thiết kế và đèn trang trí phòng ăn

đèn cho khu vực phòng ănNhà bếp không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng mà còn có ý nghĩa quan trọng hơn là không gian tụ họp gia đình, sử dụng đèn trang trí cho phòng ăn vừa mang lại ánh sáng trong phòng ăn vừa mang lại tính thẩm mỹ, không gian lãng mạn, ấm áp và dễ chịu cho gia đình.

 

 

Đèn trang trí đối với không gian phòng ăn hiện rất đa dạng với nhiều hãng, nhiều chủng loại, tùy theo khôn gian và đực điểm thiết kế của ngôi nhà và phòng bếp mà các nhà thiết kế nội thất sẽ cân nhắc, lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất cho không gian này, đồng thời cũng xem xét đến các yếu tố tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ hành lang hoặc cửa sổ.

Những loại đèn phổ biến nhất thường được dùng trong thiết kế nội thất phòng ăn là đèn treo hoặc đèn âm trần, tùy theo kiểu dáng bạn có thể lựa chọn loại bóng là đèn LED, đèn ion để vừa có ánh sáng lại tiết kiệm điện. Tuy nhiên mức chi phí đầu tư sẽ cao hơn so với những loại bóng thông thường.

Thông thường, ở khu vực bàn ăn thường được bố trí thêm đèn chiếu sáng nên việc lựa chọn đèn treo thả từ trần nhà nằm ở phía trên bàn ăn là một sự lựa chọn, tuy nhiên nhiều gia đình lại lựa chọn giải pháp dùng đèn gắn tường ở gần bàn ăn.

Dù sử dụng loại đèn nào, bạn đều cần bố trí và lựa chọn các thiết bị đủ công suất để chiếu sángvà lưu tâm đến sự hài hòa giữa kiểu dáng, màu sắc của kểu đèn, ánh sáng đèn với các vật dụng trong gian bếp như màu tường, ván sàn, tủ bếp...

Dưới đây là một số hình ảnh đèn trang trí phòng ăn theo phong cách hiện đại để giới thiệu cùng các bạn tham khảo cho gia đình mình.

 

đèn trang trí phòng bếp đẹp

đèn treo trang trí phòng bếp đẹp

đèn treo trang trí phòng bếp

đèn trang trí phòng bếp

đèn treo cho bàn ăn

đèn treo bàn ăn

mẫu đèn treo phòng ăn

trang trí phòng ăn với đèn

đèn cho khu vực phòng ăn đẹp

đèn cho khu vực phòng ăn

đèn treo trang trí nội thất phòng ăn

đèn trang trí nội thất phòng ăn

đèn trang trí phòng ăn đẹp

đèn treo trang trí phòng ăn đẹp

đèn treo trang trí phòng ăn

đèn trang trí phòng ăn

 

Đọc thêm: sử dụng cầu thủy tinh để tăng sức khỏe; mẫu thiết kế khu vực lễ tân


 
Think, Work & Success!