Thiết kế trần phòng họp cho văn phòng

Phòng họp cho văn phòng là một phòng trong công ty được thiết kế bố trí để làm nơi tổ chức các cuộc gặp mặt để bàn bạc các nội dung liên quan đến công việc trong quá trình làm việc hoặc bàn bạc tiếp đón đối tác kinh doanh.

 

Nội thất phòng họp của mỗi doanh nghiệp là không gian giao tiếp công việc quan trọng. Vì thế thiết kế nội thất phòng họp vừa phải đảm bảo công năng sử dụng tối ưu vừa đảm bảo tính chất mỹ thuật và hài hòa ánh sáng, bố cục để nâng hiệu suất công việc lên cao nhất.

Việc thiết kế một không gian phòng họp ấn tượng và phù hợp với tính chất và nội dung công việc của công ty có liên quan chặt chẽ đến việc thiết kế trần, phong cách phòng họp sẽ quyết định về cách thiết kế trần phòng họp cũng như bố trí đèn và hệ thống ánh sáng phù hợp nhất cho trần phòng họp.

Một phong cách thiết kế cổ điển và đơn giản nhưng vẫn được sử dụng đối với trần phòng họp là sử dụng một đèn chùm sáng treo ở giữa, tiếp đến là các hệ thống đèn âm trần khác.

Một số phòng họp được thiết kế và sử dụng với trần xuyên sáng mang đầy phong cách hiện đại và thi công hết sức nhanh chóng.

Trong bài viết này, chúng tôi gợi ý với bạn 1 số kiểu thiết kế trần phòng họp theo sự kết hợp giữa hình thức cổ điển và mang nét hiện đại phù hợp với xu thế thiết kế văn phòng hiện nay.

Theo lối hiên đại, trần phòng họp thường được làm dưới dạng trần nổi bằng thạch cao (trần giả) và được bố trí đèn LED để tạo hiệu ứng ánh sáng kết hợp cùng các họa tiết trên trần phòng họp.

Ngoài hình dáng và kiểu cách, khi thiết kế phòng họp cần tính toán giữa chiều cao của trần có được tỷ lệ kích thước hài hòa với toàn bộ phòng họp để tạo thành một tổng thể thống nhất đồng bộ so với các khu vực nội thất khác trong Công ty.

Không gian phòng họp luôn cần những điểm nhấn sáng tạo để phát ý tưởng và phát huy sức sáng và mang đến nguồn cảm hứng cho các các nhân khi tham dự và làm việc tại phòng họp.


Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về cách tạo nên một phòng họp phù hợp tiêu chuẩn và ấn tượng bởi đơn vị thiết kế thi công văn phòng trọn gói xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được trợ giúp kịp thời.

 
Think, Work & Success!