Thiết kế văn phòng hiện đại cho các doanh nghiệp 2018

Hiện nay, các doanh đang phải đau đầu đi tìm kiếm những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cũng như diện tích công ty mình. Đừng quá lo lắng, nội thất và xây dựng Việt sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn không gian làm việc lý tưởng nhất.

 

Thiết kế không gian xanh

Thiết kế không gian làm việc kết nối hài hòa với thiên nhiên, lấy màu sắc chủ đạo là màu xanh của cỏ cây, tạo không gian làm việc thoải mái, tươi mới tràn đầy năng nượng cho nhân viên khi làm việc. Cấu trúc của xu hướng này thường lấy bối cảnh của những khu vườn, kết hợp với những chậu cây xanh trang trí văn phòng. Thiết kế không gian làm việc này giúp nhân viên làm việc năng động, dễ chịu, giảm stress, hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Văn phòng tối giản

Thiết kế văn phòng tối giản đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Những mẫu thiết kế này sử dụng những sản phẩm nội thất đơn giản, gọn gàng, những được thiết kế tinh tế và chuyên nghiệp.

Nhiều văn phòng sử dụng vách ngăn di động giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian làm việc.

Không gian nghệ thuật

Không gian văn phòng nghệ thuật góp phần kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên, Nhân viên sẽ được làm việc trong môi trường năng động, sôi nổi, thúc đẩy quá trình trao đổi thông tin giữa các phòng ban với nhau. Do vây, những mẫu thiết kế nội thất văn phòng không gian nghệ thuật đòi hỏi người kiến trúc sư phải có khả năng thẩm mỹ cao.

 
Think, Work & Success!