Bố trí thiết kế cửa hàng nội thất độc đáo

Thiết kế cửa hàng bán sản phẩm nội thất bằng những kệ bầy hàng khối vuông

 


Trong một số bài viết trước, tôi đã giới thiệu một số cách thiết kế và bố trí quầy hàng để thu hút khách hàng cũng giữ chân khách hàng  tại cửa hàng để tham quan các sản phẩm cũng như dễ dàng tiếp cận để mua hàng.

Trong đó cũng đã đề cập đến việc bố trí thiết kế cửa hàng ở khu vực lối cửa vào ra sao, thói quen của khách hàng cũng như việc trưng bầy hàng hóa để dẫn dắt khách hàng đi theo lộ trình mình mong muốn. Chẳng hạn như Khách hàng, đặc biệt là khách nữ, sẽ tránh mua hàng tại một không gian quá đông người cùng mua. Nên đặt các sản phẩm nhu cầu cao ở ngang tầm mắt trong khi đặt sản phẩm ít bán chạy hơn ở dưới cùng hoặc cao hơn...

Bố trí một số sản phẩm nhỏ lẻ bắt mắt tại gần nơi quầy thanh toán, và vị trí quầy thanh toán nên nằm ở phía bên tay trái của cửa hàng khi đi vào. Ngoài ra bạn cần lưu ý đến đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng tại các khu vực để sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm nội thất phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ cùng bạn trang trí nội thất một cả hàng bán sản phẩm nội thất khá độc đáo để bạn tham khảo. Cách bố trí cửa hàng rất khoa học và đảm bảo các nguyên tắc để khiến cho khách hàng có thể dừng chân, tiếp cận mua hàng bất cứ lúc nào.

thiết kế cửa hàng

thi công cửa hàng showroom

thiết kế thi công cửa hàng

thiết kế thi công showroom

thiết kế showroom triển lãm

thiết kế cửa hàng đồ nội thất

thi công sửa chữa cửa hàng đồ nội thất

cửa hàng bán nội thất đẹp

thiết kế showroom bán hàng

 

Khi bạn cần thiết kế cửa hàng hoặc showroom tại hội chợ triển lãm, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hotline để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Trân trọng!

 
Think, Work & Success!