Top những ngôi nhà thiết kế nội thất đẹp

Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất nhà ống đang ngày càng được ưa chuộng và tin dùng.  Bạn mong muốn có một không gian sống tuyệt vời, sang trọng, hãy cùng nội thất Vietdecor đi tìm hiểu những ngôi nhà thiết kế nội thất đẹp dưới đây nhé

 

 

 

Thiết kế không gian nội thất thông nhất

Thiết kế nội thất không gian nhà ở cần hướng đến sự thống nhất. Mọi sản phẩm nội thất trong nhà cần được thiết kế một cách tối ưu nhất, không chiếm quá nhiều diện không gian sống. Màu sắc cần được phối màu hài hòa kết hợp với những đồ vật trang trí được sắp xếp một cách gọn gàng ngăn nắp.

Để có thế tạo ra không gian nội thất thống nhất các kiến trúc sư cần thực sự có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo trong thiết kế. Thiết kế làm toát nên sự sang trọng , hiện đại cho căn nhà.

Liên kết không gian nội thất nhà ống

Khác với những mẫu nhà khác, nhà ống thường có diện tích không gian hẹp, diện tích mặt bằng khá khiêm tốn về chiều ngang, ngược lại có chiều dài rất lớn nên cần thiết kế nội thất trong nhà thật cân đối và hài hòa.

Thiết kế nội thất nhà ống rất khó khăn trong việc liên thông giữa phòng khách tới phòng ngủ, phòng tắm… Do vậy, yêu cầu đặt ra là cần thiết kế sao cho phù hợp, không chỉ đẹp về mặt thẳm mỹ mà vể mặt công năng cũng cần được sắp xếp phù hợp tận dụng được tối đa chiều dài của ngôi nhà.

Lựa chọn sử dụng sản phẩm  nội thất

Trên thực tế ai cung muốn có mội không gian sống đẹp, sử dụng thật nhiều sản phẩm nội thất hiện đại. Do vậy, ngay trong khâu thiết kế vừa lựa chọn đồ nội thất bạn cần lên ý tưởng để chọn đồ và chất liệu muốn sử dụng sao cho phù hợp với ngôi nhà nhất, tạo thành sự thông nhất giữa các phòng.

Đối với không gian nhà ống bạn không nên sử dụng những đồ nội thất quá dài tránh chiếm quá nhiều diện tích nhà ở. Không gian phòng bếp nhà ống thì nên sử dụng sử dụng những kệ treo tường, bàn ghế ăn đa năng có thể dễ dàng gấp và cất giữ.

Phòng ngủ nên bố trí giường đôi giúp cho không gian thêm gọn gàng và rộng rãi hơn.

Tạo điểm nhấn trong không gian sống

Trong thiết kế không gian sống việc tạo điểm nhấn là điều không thể thiếu. Điểm nhấn ở đây chính là: màu sắc, ánh sáng… Ngoài việc tạo điểm nhấn từ những họa tiết của những đồ vật trang trí, bạn cũng cần có sự kết nối giữa các đồ vật với nhau để tạo chiều sâu.

Như vậy để thiết kế được nội thất không gian đẹp là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn cần những ý tưởng thiết kế nội thất gia đình không gian đẹp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé

 
Think, Work & Success!