Ý Tưởng Trang Trí Văn Phòng ngày giáng sinh

Trong những ngày giáng sinh sắp đến, ngoài việc trang trí nhà cửa, các văn phòng làm việc cũng tổ chức dọn dẹp và trang trí lại văn phòng làm việc nhân dịp cuối năm để tạo nên một không khí làm việc mới lạ.

 

Ngoài ra việc cùng nhau trang trí văn phòng sẽ giúp tình cảm đồng nghiệp thêm gắn bó và giúp bạn hiểu được thêm tính cách của các thành viên trong văn phòng. Trong bài viết này tôi muốn giới thiệu đến bạn một số ý tưởng để trang trí nội thất văn phòng trong những ngày Giáng sinh sắp đến.


Tuy nhiên để thực hiện được việc trang trí văn phòng, trước tiên bạn cần bàn bạc cùng mọi người trong văn phòng, sau đó là xin phép với lãnh đạp để được sự đồng ý của họ, cuối cùng là khi đã được sự đồng thuận của tất cả mọi người thì hãy tuân thủ 3 nguyên tác sau đây: Luôn giữ cho văn phòng có một trang trí phù hợp, không gây lộn xộn và quá rực rỡ; Không sử dụng nến để thắp trang trí, chỉ dùng nến giả hoặc các loại đèn led; Lên kế hoạch về ngày, giờ để chuẩn bị mua các vật liệu sử dụng cũng như thu hút tất cả mọi người cùng chung tay trang hoàng lại văn phòng.


Các vật phẩm cần mua trong dịp giáng sinh

Các bạn có thể ghé các cửa hàng bán đồ trang trí để họ tư vấn cũng như lựa chọn những thứ cần thiết và phù hợp với diện tích của khu vực cần trang trí. Các đồ vật không thể thiếu để trang trí trong dịp noel đó là: Cây thông, đèn trang trí, bông tuyết, ruy băng, các hộp quà, vòng nguyệt quế…


Sau đây là một số khu vực để bạn có thể tiến hành trang trí văn phòng trong dịp giáng sinh


1. Khu vực mở rộng hoặc tiếp đón khách hàng.

Thích hợp nhất cho khu vực này là mọt cây thông nhỏ được trang trí với các phụ kiện như đèn nhấp nháy, quả chuông, bóng đèn… để mang lại không khí ấm cúng và mới lạ cho mọi người đồng thời cũng mang ý nghĩa chào đón khách hàng đã đến với văn phòng trong thời gian này.


thi cong noi that van phong

thiet ke noi that van phong

2. Khu vực trần văn phòng

Đây là khu vực trang trí mà không gây ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của văn phòng, nhưng khó khăn là phải leo cao và hạn chế việc làm che mất ánh sáng trong khi làm việc, khu vực này nên sử dụng những dải dây ruy băng để treo hoặc treo những gói quà.

 

thiết kế văn phòng

thi công văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng đẹp

3. Khu hành lang chung

Tại các lối vào hành lang là khu vực chung dễ dàng trang trí một cây thông được trang trí đơn giản cùng những phụ kiện trên cây thông kết hợp với một số hộp quà để phía dưới để chào đón mọi người đến làm việc

trang trí văn phòng đẹp

thiết kế văn phòng trọn gói


4. Cửa ra vào

Trên cửa ra vào bạn có thể lựa chọn vòng nguyệt quế để treo lên hoặc dán chữ chức mừng giáng sinh cùng trang trí với những hình bông tuyết.


nội thất văn phòng ngày noel

nội thất văn phòng ngày giáng sinh

 

5. Khu làm việc cá nhân hoặc nhóm

Bạn có thể tô điểm cho khu vực làm việc riêng của bạn bằng 1 cây thông nhỏ, hoặc trang trí những gì bạn thích như hình ông già noel, hộp quà, …


trang trí nội thất văn phòng noel


Bạn cũng có thể thay hình nền máy tính hàng ngày bằng những hình ảnh về chủ đề Giáng sinh và năm mới, ngoài ra bạn sẽ được mọi người yêu quý hơn nếu bạn dành tặng mỗi người trong văn phòng một món quà nhỏ như thiệp giáng sinh, hoặc một món đồ trang trí nhỏ nào đó  như quả chuông, hình ngôi sao để họ sử dụng trong những ngày này.


trang trí văn phòng ngày giáng sinh

giáng sinh cho văn phòng

lối đi văn phòng ngày giáng sinh


Ấn tượng hơn là bạn có thể thuê một bộ đồ ông già Noel để mặc vào đúng dịp này để làm việc, mặc dù nó sẽ gây cho bạn một số vướng víu trong hoạt động nhưng tinh thần bạn sẽ thấy phấn trấn và hứng thú với công việc hơn nhiều.


Hy vọng với những hình ảnh gợi ý trên, bạn sẽ bố trí được một không gian văn phòng đẹp và phù hợp với dịp lễ hội Giáng sinh sắp tới

 
Think, Work & Success!