Lợi thế khi thiết kế xây dựng gian hàng triển lãm hai tầng

thiet ke trien lamBạn có muốn bạn có nhiều không gian hơn trong phòng triển lãm để hiển thị tất cả các sản phẩm và dịch vụ của bạn, hơn thế gian hàng của bạn sẽ nổi bật hơn, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn.

 

Nếu bạn bị hạn chế bởi diện tích gian hàng triển lãm, và bạn cần thêm không gian để trưng bầy, giải pháp sử dụng gian hàng triển lãm 2 tầng là giải pháp cực kỳ hiệu quả, nó tiết kiệm cho bạn chi phí thuê, giúp bạn có nhiều không gian hơn trên cùng một diện tích sàn để sử dụng và hiệu quả ấn tượng trong thiết kế cũng tốt hơn.


Tuy nhiên một vấn đề là khi sử dụng triển lãm 2 tầng, bạn cần hỏi ý kiến của ban tổ chức hội chợ, đồng thời phải tìm được đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, đảm bảo được độ an toàn trong thi công và sử dụng, đồng thời có được một thiết kế đẹp mang tính thẩm mỹ và phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ cần tiếp thị.


Điểm cần quan tâm là bạn cần lưu tâm đến yếu tố thương hiệu, trong các thiết kế cần phải gây được ấn tượng và thu hút được khách hàng nhớ được biểu tượng, logo hoặc mầu sắc đặc trưng của thương hiệu, bên cạnh đó là hệ thống tờ rơi, catalogue và đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ hiểu biết và nhiệt tình để sẵn sàng trả lời tất cả những câu hỏi và thắc mắc của khách hàng.


Khi bạn đã lựa chọn giang hàng triển lãm 2 tầng, bạn nên bố trí 1 khu vực phòng họp nhỏ để có thể tiếp đối tác quan trọng trong  kinh doanh, nhất là những đối tác tiêu thụ lớn để thỏa thuận về các chính sách mở đại lý tieu thụ, giá cả cung cấp, tỷ lệ triết khấu.v.v.


Dưới đây là một số hình ảnh về các gian hàng triển lãm 2 tầng để bạn tham khảo, các công trình này hiện các đơn vị thi công nội thất công trình hoàn toàn có thể đảm đương.


thi cong trien lam

thi công triển lãm

thiet ke trien lam

thiết kế triển lãm

thiết kế gian hàng

thiet ke gian hang

thi cong gian hang

thi công gian hàng

triển lãm 2 tầng

triển lãm hiện đại

thiết kế gian hàng triển lãm

thiết kế gian hàng triển lãm 2 tầng

thi công gian hàng triển lãm

thi công gian hàng triển lãm 2 tầng

gian hàng triển lãm đep

thiết kế thi công gian hàng

thiết kế thi công gian hàng triển lãm

thiết kế thi công gian hàng triển lãm 2 tầng

tư vấn thiết kế gian hàng

tư vấn thiết kế gian hàng triển lãm

tư vấn thiết kế gian hàng triển lãm đẹp

tư vấn thiết kế gian hàng triển lãm tại hà nội

tư vấn thiết kế gian hàng triển lãm uy tín

tư vấn thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Khi bạn cần tư vấn hoặc lựa chọn một đơn vị có uy tín trong việc thiết kế và thi công triển lãm, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website.

Rất mong được tiếp đón!

 
Think, Work & Success!