Một số ý tưởng giúp thiết kế văn phòng phù hợp trong năm 2019

thiet ke van phong tai ha noiXu hướng thiết kế văn phòng ở nước ngoài không ngừng phát triển và kể tại Việt Nam. Việc tìm hiểu những cải tiến và thay đổi để tạo ra những ý tưởng thiết kế văn phòng mới cùng dự đoán những thay đổi trong cách làm việc để đưa ra những thiết kế phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng là việc làm cần thiết.

 

Để hài hòa được lợi ích giữa yêu cầu của chủ Doanh nghiệp và những phong cách thiết kế mới song hành cùng với việc nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên thì người thiết kế nội thất văn phòng cần phải có kinh nghiệm thực tế, kiến thức chuyên môn sâu cùng việc tìm hiểu về những nhu cầu về nhân sự của từng bộ phậnchức năng trong thời điểm hiện tại và hướng phát triển sau này.


Trải qua kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc và cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất trong những năm gần đây để đưa ra một số những đặc điểm đang là xu hướng phát triển trong năm 2019 và những năm sau:


1. Thể hiện được tính cách doanh nghiệp, mang mầu sắc thương hiệu

Ý tưởng thiết kế này được sử dụng thiết kế văn phòng và nội thất để tạo môi trường làm việc của bạn đồng nhất, giúp cho các nhân viên luôn ý thức về các mục tiêu chung  làm việc trong  một không gian hiện đại.


‍2. Thiết kế không gian làm việc có tác động tích cực đến thể chất và tâm lý

Tầm quan trọng của sức khỏe và sự cảm nhận về sự thoải mái trong công việc để mang lại niềm vui, hạnh phúc của nhân viên trong văn phòng. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy những người có mức độ hạnh phúc cao hơn có khả năng chống cảm lạnh cao hơn và có thời gian phục hồi nhanh hơn khỏi bệnh tật, có tuổi thọ cao hơn, cảm thấy ít đau hơn, sáng tạo hơn và giải quyết vấn đề tốt hơn.

thi công văn phòng

3. Môi trường làm việc năng động, có tính tương tác và dễ dàng chuyển đổi

Nhiều nhà thiết kế để ra một không gian năng động nơi mà các nhân viên có thể có các hoạt động mang tính tương tác cao và không bị cản trở bởi bất kỳ ràng buộc nào. Nếu đồ nội thất có thể được sắp xếp lại theo ý thích của nhân viên hoặc nhóm, điều này có thể có tác động tích cực đáng kể đến kết quả làm việc của những người đó.


4. Khu vực làm việc riêng tư hoàn toàn yên tính

Mặc dù sự phổ biến của không gian mở và bố trí linh hoạt, bên cạnh đó vẫn có những cá nhân cần một không gian riêng tư trong văn phòng để tập trung cho công việc. Bạn có thể bố trí bằng những phòng kính có thể cách âm hoặc modul buồng làm việc cách ly.

thiet ke van phong

5. Sử dụng màu sắc tươi sáng

Trong những năm gần đây, việc sử dụng những gam mầu sáng, thậm chí hơi nóng như sắc da cam, xanh, đỏ đã mang lại những mảng màu sắc tươi sáng mang tính đột phá trong nội thất văn phòng giúp mang lại cho văn phòng môi trường làm việc mới mẻ.

Màu sắc luôn tác động đến các hành vi tại nơi làm việc nó giúp các công ty tạo ra một bầu không khí tích cực, sôi động cho nhân viên kết hợp cùng một tinh thần vui vẻ sẽ đảm bảo cho hiệu quả công việc nâng cao.

thi cong noi that van phong

Với những đặc điểm và lưu ý trên trong thiets kế, để có được những giải pháp tuyệt vời trong việc tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên và theo kịp được xu hướng thiết kế văn phòng, bạn cần tìm sự trợ giúp của những chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng. Họ có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng hoặc kết hợp các ý tưởng phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ xu hướng thiết kế hay muốn biết thêm thông tin khác, vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp đón và giải đáp những yêu cầu của bạn.

 
Think, Work & Success!