Phòng tắm sang trọng gần gũi thiên nhiên cho biệt thự

trang trí nội thất phòng tắmNgày nay phòng tắm là nơi ngày càng được nhiều người quan tâm đầu tư để trở thành một khu vực thư giãn, nghỉ ngơi, sạch sẽ và thoáng mát cũng như gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

Việc thiết kế phòng tắm cho biệt thự sang trọng luôn là vấn đề được các chủ đầu tư, các hộ gia đình tìm kiếm ý tưởng để thiết kế phòng tắm theo phong cách hiện đại và đáp ứng được nhu cầu sử dụng một cách thuận tiện nhất.


Bạn sẽ thư thái hơn để lấy lại sức lực khi ngâm mình trong bồn nước nóng trong một không gian nhiều cây xanh, không khí trong lành, ngay trong căn biệt thự của mình, bạn sẽ thấy bình yên trong ngôi nhà của mình.


Việc thiết kế đòi hỏi sự kết hợp tinh tế và hài hòa giữa sử dụng các vật dụng trang trí với  đồ nội thất nhà tắm từ gương, vòi nước , chậu tắm…. phù hợp với không gian bên trong và bên ngoài của phòng tắm.

 

Ngoài ánh sáng tự nhiên thì việc sử dụng thêm hệ thống ánh sáng bằng các loại đèn hắt, đèn trần sẽ góp phần tạo nên một không gian tràn đầy cảm hứng tràn đầy năng lượng. Thiết kế không chỉ chú ý đến không gian trong phòng tắm mà còn làm tận dụng được cảnh quan thiên nhiên bên ngoài giúp bạn vừa tắm vừa tận hưởng tiết trời trong một ngày mới.


Dưới đây là một số hình ảnh phòng tắm dành cho biệt thự để các bạn tham khảo để lựa chọn phong cách phù hợp vơi sở thích cũng như không gian của căn biệt thự đang sở hữu.

 

phòng tắm cho biệt thự

phòng tắm thiên nhiên

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp hiện đại

phòng tắm tiên

phòng tắm ngoài trời

phòng tắm sạch đẹp

phòng tắm hiện đại

phòng tắm đẹp sang trảnh

phòng tắm hiện đại cho biệt thự

phòng tắm hiện đại nhất

phòng tắm đời mới

phòng tắm tự nhiên

trang hoàng phòng tắm

phòng tắm bí ẩn

phòng tắm mê hồn

Tìm hiểu thêm mẫu thiết kế nội thất văn phòng

 
Think, Work & Success!