Tăng cường sự gắn kết của nhân viên văn phòng để tăng hiệu quả công việc (phần 1)

thiet ke thi cong van phongĐã có nhiều nghiên cứu & báo cáo tại nơi làm việc cho thấy rằng  mức độ hạnh phúc của nhân viên có mối tương quan trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp bạn.

Cụ thể, một nghiên cứu của cơ quan nghiên cứu về tác động của môi trường tổ chức tích cực đến lợi ích cho người sử dụng lao động, nhân viên cho thấy khi nhân viên hạnh phúc là lúc họ có sự sáng tạo cao, sự đổi mới và tận tâm hơn.


Khi bạn kết hợp những lợi ích của việc tạo dựng một văn phòng làm việc hiện đại nhằm mang lại một nơi làm việc hạnh phúc cùng với sự cải thiện toàn diện về cả hạ tầng cơ sở vật chất và tinh thần cho cuộc sống của nhân viên là điều có thể thực hiện được.


Khi bạn gặp khó khăn về việc kiến tạo lại cấu trúc văn phòng, bố trí các khu vực chức năng, thiết kế thi công văn phòng và cung cấp các sản phẩm nội thất phù hợp để mang lại năng suất làm việc cao hơn hãy tìm đến sự trợ giúp của chúng tôi.


Bên cạnh đó, chỉ bằng những hành động hàng ngày, bạn cũng có thể giúp các nhân viên thấy hạnh phúc hơn và gắn bó hơn bằng sự quan tâm, sự tương tác và trao đổi giữa bạn và các nhân viên của mình.


1. Hãy chào hỏi những người trong văn phòng.

Sau một chặng đường dài đến nơi làm việc vào buổi sáng, bạn hãy chào hỏi đồng nghiệp với một nụ cười cởi mở. Với vai trò là một người quản lý, bạn có thể đi xung quanh văn phòng theo định kỳ để quan sát  xem mọi người đang làm gì, hãy hỏi họ xem có vướng mắc gì và có cần hỗ trợ gì trong các công việc mà họ đang làm hay không.


Tạo ra một bầu không khí làm việc tích cực là rất quan trọng nhằm tạp năng lượng của các thành viên trong nhóm và trong văn phòng,  hãy để công việc bắt đầu bằng một nụ cười chào buổi sáng tốt lành!


2. Thường xuyên khen ngợi và ghi nhận công lao của nhân viên.

Bạn có biết rằng cảm giác bị đánh giá thấp hoặc không coi trọng năng lực và sự cống hiến của họ trong công việc là một lý do nhiều người rời bỏ công việc của họ. Những đánh giá nhầm lẫn sẽ dấn đễn mức lương thấp, mức thưởng không thỏa đáng sẽ dẫn đến tâm lý chán nản và không muốn cố gắng trong công việc.


Bằng cách khen ngợi và công nhận các kết quả của cá nhân trong công việc trước mặt mọi người  và trước mặt lãnh đạo sẽ khiến họ hào hứng và mong muốn tiếp tục đóng góp công sức lao động và phát huy nhiều sáng tạo hơn.


Điều quan trọng là đánh giá phải công tâm và nhất quán, khi có một thành viên trong nhóm xứng đáng được công nhận cho công việc xuất sắc, bạn hãy nói với họ ngay lập tức và cho các thành viên khác được biết để mỗi người sẽ cùng cố gắng.


Nếu bạn cân lời khuyên để cải tạo lại văn phòng khiến cho các nhân viên làm việc hiệu quả hơn, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới website

Xem tiếp phần 2:http://vietdecoration.com/home/index.php/vi/thong-tin-can-thiet/tin-tuc-thiet-ke-noi-that/561-tang-cuong-su-gan-ket-cua-nhan-vien-van-phong-de-tang-hieu-qua-cong-viec-phan-2

 
Think, Work & Success!