Tăng cường sự gắn kết của nhân viên văn phòng để tăng hiệu quả công việc (phần 2)

làm việc hiệu quả hơnNgoài thiết kế nội thất văn phòng để tăng cường hiệu quả làm việc, thì hành vi và thái độ tương tác giữa các nhân viên trong văn phòng, hoặc giữa lãnh đạo với nhân viên cũng tác động không nhỏ đến kết quả và năng suất lao động của họ.


3. Công sức đóng góp và nội dung hoàn thành công việc


Mọi người đều muốn cảm thấy vai trò, công sức lao động của họ trong những công việc mà họ đang thực hiện, họ cảm thấy không thừa thãi và thấy được trách nhiệm của mình khi hoàn thành các công việc đang thực hiện.

Để các thành viên trong nhóm luôn cảm thấy tốt về công việc mà họ đang thực hiện, họ cần hiểu đầy đủ về nhiệm vụ và mục đích kết quả của công việc, do vậy công việc của người quản lý là phải đảm bảo các nhân viên của mình hiểu được những gì bạn mong muốn ở kết quả như thế nào.

Họ cũng cần hiểu được nhiệm vụ của nhóm, của từng thành viên trong nhiệm vụ để có thể trao đổi, thảo luận một cách kịp thời những vấn đề cần giải quyết. Khi nhân viên nhìn thấy và nắm được hoạt động bên trong của tổ chức từ mọi góc độ và quan điểm, họ cảm thấy kết nối tốt hơn và làm cho nó thành công hơn.


4. Cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Các khái niệm về cân bằng công việc và cuộc sống đã trở thành một tiêu chí được ưu tiên ở một số văn phòng. Các thành viên trong nhóm cần có một sự hiểu biết rõ ràng rằng bạn đánh giá họ là một nhân viên trung thành và là một người có cuộc sống ngoài công việc cũng quan trọng không kém.

Làm cho nó biết rằng cân bằng công việc và cuộc sống là ưu tiên hàng đầu có thể được thực hiện bằng việc ngày thứ sáu làm việc tại nhà. Hãy nghĩ về những gì làm cho bạn hạnh phúc bên ngoài công việc và những gì cá nhân bạn muốn, các thành viên trong đơn vị của bạn có thể muốn những điều tương tự.


5. Khuyến khích chăm sóc thể lực, trí lực nơi làm việc

Khi sống một cuộc sống tốt đẹp, tinh thần đã trở nên hòa nhập với cuộc sống hàng ngày của mọi người, các nhân viên còn mong đợi các hoạt động chăm sóc sức khỏe tại nơi làm việc. Thông qua việc cung cấp khu vực mở rộng bằng thực phẩm, khu vực tập thể dục hoặc kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên là những ý tưởng tuyệt vời.

Một môi trường làm việc hạnh phúc chắc chắn sẽ mang lại năng suất và động lực, vì vậy điều quan trọng là dành thời gian để nghiên cứu biểu cảm khuôn mặt, phản ứng và sự chân thực khi phỏng vấn các ứng viên ngoài năng lực cần tìm hiểu về sự hòa đồng, tính hài hước…

vui ve trong cong viec


6. Sự phát triển của cá nhân

Mỗi cá nhân trong văn phòng, đều muốn có một sự phát triển nhất định, có thể đó là về khẳ năng, kinh nghiệm làm việc, thu nhập, hoặc vị trí nào đó trong công ty. Bạn cần hỗ trợ nhân viên phát triển trong sự nghiệp và phát triển cá nhân. Mục đích chính của nó là giúp nhân viên đạt được các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của chính họ trong mục tiêu tổng thể của Công ty.

Mỗi cá nhân ngồi tại bàn làm việc cả ngày hoặc trò chuyện với khách hàng trong thời gian dài có thể khiến họ trở nên phiền não và cảm thấy khó có sự phát triển, do vậy việc giám sát và hiểu được những mong muốn của nhân viên sẽ giúp họ có cơ hội thay đổi nội dung hoặc vị trí làm việc được hiệu quả hơn.

Đơn vị của bạn đã và đang thực hiện những biện pháp tích cực và hiệu quả để tăng năng suất lao động, nhưng lại chưa chú ý đến mảng thiết kế nội thất văn phòng thì lại là một thiếu sót. Bạn có biết rằng chính thiết kế nội thất văn phòng sẽ góp phần trực tiếp ảnh hưởng đến năng suất lao động của các nhân viên?

Nếu bạn cần sự tư vấn của chúng tôi để tăng hiệu quả làm việc của nhân viên bằng những thiết kế văn phòng trọn gói theo xu hướng hiện đại, phù hợp với vị trí không gian của đơn vị bạn, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000.

 
Think, Work & Success!