Những vấn đề cần quan tâm khi cải tạo văn phòng

thiết kế nội thất văn phòngĐiều phối một dự án cải tạo văn phòng là một công việc đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ giữa bên thi công nội thất và chủ đầu tư về thời gian và tiến độ hoàn thành khi bàn giao.

 

Để đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi khi tiến hành cải tạo văn phòng, chúng tôi muốn chia sẻ một số vấn đề trong bài viết này để các bạn hiểu cũng như sẵn sàng chuẩn bị khi quyết định cải tạo văn phòng để làm việc hiệu quả hơn.

1. Có phải di rời hay phải tạm nghỉ toàn bộ nhân viên

Trước khi cải tạo không gian của bạn, hãy chắc chắn rằng việc di dời không phải là một lựa chọn tốt hơn. Câu hỏi này bạn cần phải trả lời, nó phụ thuộc vào diện tích văn phòng hiện có của bạn cũng như phần diện tích mà bạn cần cải tạo

Các mục tiêu muốn cải tạo của bạn bao gồ những hạng mục gì? Bạn cần kết hợp với đơn vị tư vấn thi công nội thất văn phòng để xác định được thời gian hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Cưa cứ vào đó bạn có thể lựa chọn việc cải tạo từng khu vực luân phiên hoặc cải tạo khu vực nào trước vào ngày nghỉ để không gây ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Chỉ sau khi bạn hỏi, suy ngẫm và trả lời những loại câu hỏi này, bạn mới có thể xác định xem mọi thứ có phù hợp với bạn để bắt đầu kế hoạch cải tạo văn phòng hay không.

thi công nội thất văn phòng

2. Điều tra tòa nhà hiện tại và khu vực lân cận.

Một thách thức với việc sửa đổi một không gian xây dựng là nhiều điều kiện (chủ yếu liên quan đến cơ sở hạ tầng) có thể ảnh hưởng đến công việc được che giấu và không thể dễ dàng quan sát được

Kiểm tra không gian hiện tại của bạn cũng như hỏi chủ sở hữu tòa nhà về các tài liệu kiến ​​trúc và kỹ thuật để xem địa điểm văn phòng của bạn có cho phép sửa chữa, cải tạo hay không? Đồng thời cung cấp cho đơn vị thi công các bản vẽ để họ dễ dàng tiếp cận và tiến hành các hoạt động khảo sát sơ bộ để tư vấn cho bạn.

Trong không gian văn phòng hiện nay, bạn cần lưu giữ lại những giá trị gì? Một khu vực hoặc một công trình nào đó cần bảo tồn và giữ lại không cần cải tạo.

thiết kế nội thất văn phòng

3. Lên kế hoạch cải tạo.

Nếu bạn không lên kế hoạch để cải tạo để cân nhắc kỹ lưỡng, bạn sẽ gặp khó khăn về việc chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực cũng như chi phí để đầu tư cải tạo văn phòng.

Phần đầu tiên bạn cần xác định được ngân sách dành cho chi phí cải tạo, cũng như bố trí, sắp xếp bố trí nhân lực nghỉ làm việc hoặc luân phiên ở những vị trí nào.

Kế hoạch phát triển và yêu cầu về không gian của bạn cũng cần lên kế hoạch phát triển nhân lực trong tương lại như số lượng nhân viên của các khu vực để cung cấp cho bên tư vấn thiết kế nhằm dự trù đáp ứng đầy đủ không gian làm việc, điều này sẽ tránh cho bạn mất thêm chi phí sau này.

Xem các công trình thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi:http://vietdecoration.com/home/index.php/vi/du-an/thiet-ke-noi-that-van-phong

 
Think, Work & Success!