Văn phòng xanh SAP Österreich - Vienna

Khái niệm văn phòng xanh không còn xa lạ với các đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng cũng như một số các văn phòng nước ngoài tại Việt Nam từ nhiều năm nay.

 

Điều mấu chốt để tạo được một văn phòng xanh từ ý tưởng đến thiết kế thi công phải đảm bảo được các yếu tố phát triển bền vững, không chỉ là việc tạo một không gian gần gũi với thiên nhiên để đảm bảo điều kiện làm việc cho nhân viên, việc lựa chọn các loại cây xanh cùng hệ thống ánh sáng để đảm bảo cây có thể sinh trưởng và phát triển để phát huy được vai trò của cây xanh trong văn phòng.

Văn phòng SAP Österreich ở Vienna đã tạo nên một "Công viên trung tâm" để đảm bảo môi trường làm việc xanh và trong sạch hơn. Thiết kế chiến lược của dự án này là một sự thúc đẩy sáng tạo hướng tới một môi trường làm việc lành mạnh hơn, cả về thể chất và tâm lý, vì mật độ và cấu trúc được giảm bớt nhờ sự phản ánh về chất hữu cơ và việc sử dụng các vật thể tự nhiên.

Thiết kế văn phòng nhằm khuyến khích nhân viên làm việc đơn lẻ tích cực hoạt động hợp tác nhiều hơn bằng phòng họp và khu vực mở luôn sẵn sàng với cà phê và đồ ăn nhẹ. Các phòng tập trung cách nhau định kỳ trên khắp các khu vực làm việc cho phép nhiều nhóm có thể làm việc mà không ảnh hưởng đến nhóm khác.

thi công nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

Các khu vực  nhà bếp, quán cà phê, phòng họp và phòng tư duy đều được thiết ké với một mầu xanh chủ đạo, không chỉ bằng cây xanh, và bằng cả những tấm thảm mầu xanh mang lại cảm giác như bạn đang đi dạo trong công viên.

Chúng tôi là Công ty chuyên về các dịch vụ liên quan đến các dự án thi công nội thất văn phòng, cải tạo văn phòng trọn gói từ khâu thiết kế cho đến thi công công trình cùng các sản phẩm nội thất văn phòng để mang lại một không gian làm việc mới hiệu quả hơn.

Cung cấp tư vấn tất cả các loại giải pháp phù hợp nhất cho tất cả các nhu cầu về văn phòng của bạn theo nhu cầu cũng như sở thích của tất cả khách hàng. Các thiết kế không chỉ theo xu hướng của thế giới, mà còn tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn ưu việt về chất lượng cũng như hiệu suất tổng thể công trình.

thiết kế văn phòng

thi công văn phòng

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các sản phẩm nội thất văn phòng tiện ích và linh hoạt cũng như cần thiết kế văn phòng phù hợp với yếu tố phong thủy và chức năng làm việc cho nhân viên, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website

 
Think, Work & Success!