Ý tưởng cho nội thất văn phòng phù hợp

thiet ke van phong hien daiVới một nhà thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ luôn có nhiều ý tưởng tuyệt vời để biến một không gian làm việc trở nên khác biệt và phong cách.

 

Một số trong số những giá trị mà các nhà thiết kế văn phòng trọn gói mang đến bằng những giải pháp giúp tiết kiệm không gian, tăng năng suất lao động, giúp nhân viên văn phòng luôn hứng khởi, hạnh phúc trong công việc.

Bằng những thiết kế và lựa chọn nội thất phù hợp, văn phòng sẽ có đồ nội thất cho các khu vực riêng biệt, khu vực làm việc chung, hoặc những đồ nội thất linh hoạt đa năng và trông hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.

Nếu bạn đang có kế hoạch cải tạo hoặc mở văn phòng mới thì việc lựa chọn một đơn vị tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm nội thất được đặt đóng phù hợp là ưu tiên hàng đầu. Tùy theo khu vực mà bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế lựa chọn những sản phẩm nội thất có thương hiệu có mầu sắc, kiểu dáng phù hợp với không gian.

Khi lập kế hoạch chi tiết cho thiết kế thi công nội thất văn phòng, các thông tin cần cung cấp cho đơn vị tư vấn bao gồm số lượng nhân viên mỗi khu vực chức năng, lượng khách hàng, số phòng hội nghị và người tham dự, khả năng và hướng phát triển trong thời gian tới.

Nếu công việc đòi hỏi người nhân viên phải ngồi nhiều trong thời gian dài, bạn cần đầu tư những chiếc ghế văn phòng thoải mái, tạp được tư thế tốt cho người làm việc. Ngoài ra cũng cần xem xét đến việc đầu tư những chiếc bàn thay đổi trạng thái có thể nâng hạ để họ có thể luân phiên trạng thái làm việc và có được tư thế ngồi làm việc phù hợp và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

san pham noi that

Một bộ sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp thông thường bao gồm

Ghế mô-đun: Những chiếc ghế này được thiết kế công thái học để hỗ trợ và thoải mái vượt trội. Những chiếc ghế đi kèm với cơ chế hoạt động và cơ chế cân bằng cơ thể bổ sung cho các chuyển động cơ thể trong khi ngồi.

Bàn làm việc mô-đun : Các hệ thống bàn mô-đun có thể được lắp ráp đơn lẻ, hoặc ghép với nhau để phục vụ cho nhiều nhu cầu của người. Các hệ thống bàn hiện đại, kiểu dáng đẹp, giúp môi trường làm việc tốt hơn, nâng cao hiệu suất của nhân viên.

Tủ Modular để lưu trữ: Tủ Modular không chỉ giúp nhân viên của bạn lưu trữ tài liệu, mà còn là điểm nhấn cho phong cách của văn phòng của bạn. Đồ nội thất mô-đun, linh hoạt và mạnh mẽ là từ thông dụng ngày nay không thể thiếu hộc tài liệu di động.

Với hộc tài liệu này, bạn có thể sử dụng đơn lẻ tại mỗi bàn làm việc cá nhân, nó có thể như một chiếc ghế ngồi giúp nhân viên gác chân khi mỏi, bạn cũng có thể xếp trồng lên nhau để tạo thành một khu vực lưu trữ riêng mà vẫn đảm bảo sự sở hữu riêng tư của mỗi hộc di động cá nhân.

Ngoài những sản phẩm nội thất văn phòng, bạn cần quan tâm đến khu vực mở trong văn phòng đó là không gian giúp nhân viên thư giãn, trò chuyện và hợp tác trong công việc.

Modular Pantry Spaces: Quán cà phê văn phòng hoặc phòng đựng thức ăn là nơi nhân viên tụ tập ăn nhẹ hoặc nghỉ trưa. Nơi đây là một nơi tương tác lý tưởng cho các nhân viên giúp họ thư giãn và nghỉ ngơi trong giờ nghỉ.

 
Think, Work & Success!