Xu hướng thiết kế nào cho văn phòng trong những năm 2020

thiet ke van phong hien daiKhi chúng ta bước vào thập kỷ tới, các văn phòng hiện đại sẽ tiếp tục cải cách các vấn đề còn tồn tại do văn phòng mở tạo bằng các giải pháp thích hợp tùy theo chức năng, không gian của mỗi khu vực.


Mục tiêu cuối cùng trong thiết kế nội thất văn phòng là thúc đẩy, tăng cường khuyến khích nhân viên làm việc với tu duy tích cực, tâm lý thoải mái, giúp bảo vệ sức khỏe trong các không gian làm việc linh hoạt. Từ đó làm tăng năng suất và ảnh hưởng tích cực đến lợi nhuận.

Xu hướng thiết kế văn phòng trong những năm 202x sẽ hướng đến những điều này là những điều tốt nhất cho nơi làm việc và cho những người làm việc ở đó.


1. Không gian lai và linh hoạt

Khi nhân viên có thể làm việc ở bất kỳ một khu vực nào trong văn phòng, họ có một cảm giác tự do trong cả thái độ và hiệu suất. Một phần không gian vật lý cụ thể, nơi mà nhân viên có thể hợp tác hoặc lựa chọn không gian làm việc tiềm năng tốt nhất của họ trong các cuộc họp, cuộc gọi điện thoại hoặc làm việc theo nhóm.


2. Không gian nghỉ ngơi

Không gian này rất quan trọng trong việc giúp nhân viên lấy lại năng lượng để có được hiệu quả trong suốt cả ngày làm việc. Đó có thể là khu vực ăn nhẹ, phòng tập yoga, vận động thể thao, đọc sách, và những khu vườn yên bình là những nơi tuyệt vời để nhân viên văn phòng nghỉ ngơi và thư giãn. Khoa học cho thấy một chút thời gian chết, thay đổi cảnh quan và một số thiền định có thể giúp chúng ta thay đổi quan điểm và quay lại một dự án được làm mới và sẵn sàng giải quyết nó bằng một cách tiếp cận mới.

làm việc hiệu quả hơn

3. Ánh sáng tự nhiên

Sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng điện, ánh sáng tự nhiên dẫn đến ít mỏi mắt, ít đau đầu hơn, giảm thời gian bị bệnh và cảm giác tỉnh táo nói chung vào cuối ngày làm việc.

Các nhà thiết kế văn phòng nên luôn luôn chọn tối đa hóa ánh sáng ban ngày ở bất kỳ nơi làm việc nào họ đang tạo ra đồng thời kết hợp các yếu tố tự nhiên vào không gian - thực vật và hoàn thiện tự nhiên. Tuy nhiên việc sử dụng ánh sáng này phải lưu ý để hạn chế đến ánh sáng trực tiếp của mặt trời, để tránh các ảnh hưởng xấu.

văn phòng xanh


4. Không gian chuyên dụng

Thay đổi môi trường mà một người làm việc giúp họ ngăn xếp và đồng hóa thông tin trong các phần có thể quản lý được. Bằng cách thay đổi môi trường của họ theo các lựa chọn, nhân viên cũng đang xây dựng các kết nối tinh thần giữa thông tin họ đang tập trung và môi trường xung quanh.

Đối với nhiều công ty thiết kế văn phòng mở, nếu văn phòng của bạn thấy những bất cập và thiếu sót của văn phòng mở, hãy thực hiện việc cải tạo và sửa chữa văn phòng sang xu hướng văn phòng mở hiện đại.


5. Trang trí bằng màu sắc

Văn phòng trong những năm 20 hướng đến việc sử dụng màu sắc, những câu nói, hình ảnh trừu tượng để truyền cảm hứng cho nhân viên tùy theo mỗi không gian chức năng. Hãy nhớ rằng sự phong phú của màu sắc đậm có thể trở nên quá tải đối với những nhân viên dành phần lớn thời gian của họ trong văn phòng.

Với những vệt màu trên tường, không cần tốn nhiều tiền để biến một căn phòng bình thường thành một căn phòng khác thường. Bạn không cần thiết kế lại văn phòng để biến đổi một không gian văn phòng trở nên hiệu quả hơn.

Nội thất văn phòng có thể tạo ra những không gian làm việc nhóm và riêng tư trong khu vực một cách linh hoạt. Biến nơi làm việc thành một nơi tốt hơn, thoải mái hơn sẽ giúp chúng ta tốt hơn và làm việc tốt hơn.

thiết kế thi công văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại là niềm đam mê của chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp thiết kế văn phòng trọn gói đến việc cải tạo thi công văn phòng và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là người dẫn đầu trong các tư vấn giải pháp thiết kế văn phòng làm việc. Chúng tôi đam mê và lôi cuốn một cách hào hứng với việc giải quyết các vấn đề một cách sáng tạo và đổi mới.

Đồ sản phẩm nội thất văn phòng được thiết kế riêng và tùy biến của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và cung cấp cho từng công trình thiết kế văn phòng trọn gói đi cùng với việc thi công đã làm cho chúng tôi trở nên khác biệt.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0903 295 000 để được tư vấn các giải pháp đồng bộ, phù hợp với xu thế văn phòng mở hiện đại.

 
Think, Work & Success!