Tham khảo thiết kế văn phòng chi nhánh Coca cola tại Ba Lan.

Văn phòng của Coca Cola với diện tích 5500m2 nằm trong tòa nhà Business Garden được thiết kế với phong cách sôi động với một không gian độc đáo.

 

Công ty CC HBC lần đầu tiên đã chuyển trụ sở chính từ Annopol ở Warsaw. Không gian văn phòng được nằm trên ba tầng của tòa nhà nhằm tạo ra một không gian phù hợp với phong cách làm việc với thiết kế độc đáo, bầu không khí ấm cúng và chất lượng cao mang phong cách hiện đại.


Văn phòng được thiết kế mang tính thương hiệu luôn nhắc nhở cho các nhân viên về văn hóa văn phòng và cuốn hút mọi người với công việc. Khu vực lối vào được thiết kế hướng đến khách hàng nhằm tạo một không gian thoải mái và ấn tượng nhất.


Phong cách chủ đạo trong thiết kế văn phòng với các yếu tố bằng gỗ và thảm thực vật sống. Yếu tố đáng chú ý là việc sử dụng các sản phẩm Coca Cola một cách sáng tạo và được hiển thị trong các khu vực tiếp tân, phòng họp, phòng ăn... bằng các chi tiết được thiết kế đầy tính mỹ thuật và độc đáo.


Toàn bộ thiết kế được bố trí sắp xếp dựa trên kế hoạch mở. Tất cả các nhân viên, bao gồm cả hội đồng quản trị, làm việc trên một không gian mở hiện đại. Các kiến trúc sư đã khéo léo để bố trí các không gian được sắp xếp hợp lý để tăng cường sự hợp tác trong công việc và duy trì âm học thích hợp.

 

thiết kế thi công văn phòng

thiet ke van phong hien dai

thiet ke thi cong van phong


Các máy trạm được chia thành các nhóm tối đa 12 nhân viên nhằm hạn chế âm thanh có thể bị tác động hoặc gây ảnh hưởng bởi một không gian khác. Nhân viên có nhiều khu vực làm việc không chính thức, họ có thể có cơ hội giao lưu, trao đổi hoặc làm việc riêng tại các khu vực mở rộng trong văn phòng.


thiet ke van phong

văn phòng xanh

 

Nhờ những giải pháp này mà văn phòng thân thiện hơn với người dùng. Ngoài ra còn có nhiều không gian cho các cuộc họp nhanh chóng, không chính thức, góp phần hội nhập nhóm.


Các kiến trúc sư đã không quên tầm quan trọng của công thái học và sự thoải mái trong công việc bằng các thiết bị sản phẩm nội thất văn phòng mới và hiện đại. Sử dụng tường cách âm và các vách ngăn cách đồ nội thất, cũng như phân vùng phòng được thiết kế hợp lý.

 
Think, Work & Success!