Tham khảo thiết kế nội thất văn phòng lĩnh vực công nghệ

cải tạo văn phòngThiết kế văn phòng làm việc trong lĩnh vực công nghệ sẽ có phần khác biệt tùy theo mục đích sử dụng và văn hóa của mỗi lĩnh vực kinh doanh công nghệ là phần mềm, phần cứng, là văn phòng chuyên tiếp thị và kinh doanh doanh hay là văn phòng dành cho các lập trình viên cũng các đội ngũ sáng tạo làm việc.

 

1. Thiết kế văn phòng tại Tokopedia

Văn phòng Tokopedia tập trung vào thiết lập một không gian làm việc mới dựa trên sự tích hợp, hợp tác của các không gian. Mục đích chính của thiết kế này đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của doanh nghiệp đồng thời tạo ra một môi trường thương hiệu gắn kết, bao trùm sự đổi mới và văn hóa và tầm nhìn của công ty.

cải tạo văn phòng

Các không gian khác nhau ở đây như phòng họp, khu vực hợp tác và các không gian làm việc chuyên biệt được phân bố trên toàn bộ mặt bằng, mỗi không gian được thiết kế tùy theo tính chất công việc để phục vụ với mục đích riêng và phù hợp với tính cách làm việc riêng một cách linh hoạt.

giải pháp thiết kế văn phòng hiệu quả

Các không gian sạch sẽ và được bố trí khoa học, thông qua sự pha trộn phong cách thiết kế văn phòng hiện đại vừa đơn giản vừa độc đáo. Sử dụng màu sắc tươi sáng trong phòng họp và trần nhà trong khu vực máy trạm, thiết lập môi trường làm việc không chính thức ở khu vực mở rộng nhằm cung cấp một môi trường tương tác và giao tiếp.

thi công nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

thiết kế nội thất văn phòng

thi công nội thất văn phòng

2. Thiết kế văn phòng Ramat

Các thiết kế dựa trên hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty, sử dụng các vật liệu hiện đại để tạo ra một không gian làm việc như một dòng chảy tự nhiên.

Một trong những thách thức trong thiết kế là tạo ra một không gian mô-đun cho phép công việc cá nhân, bên cạnh một công việc chung liên quan đến một số nhân viên. Không gian, khoảng 90% trong số đó là không gian mở, có khả năng chứa vô số tình huống tại bất kỳ thời điểm nào.

thiết kế văn phòng trọn gói

Trong không gian mở đã tạo ra các tổ hợp công việc thân mật và yên tĩnh được thiết kế cho khoảng sáu nhân viên, nhưng không hoàn toàn đóng cửa; Sự phân chia không có ngăn cách giữa các không gian cho phép nhân viên di chuyển tự do giữa các chức năng riêng tư và công cộng.

thi công văn phòng hiện đại

Hơn 15 phòng được thiết kế để hỗ trợ không gian làm việc riêng, bao gồm phòng họp, phòng động não, không gian cho các cuộc họp trực quan và nhanh chóng, và các phòng cho các cuộc họp một-một.

Những không gian này đòi hỏi cách âm thanh hoàn hảo, và có được tầm nhìn giao tiếp với không gian khác bằng hệ thống vách ngăn kính đôi với cửa trượt có bản lề trong suốt.

thiết kế văn phòng hiện đại

văn phòng hiện đại

phòng họp văn phòng

thi công văn phòng có yếu tố phong thủy

thiet ke thi cong van phong

Khi bạn cần tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói để mang lại một không gian làm việc tốt hơn giúp nâng cao năng suất lao động cho nhân viên, một không gian làm việc linh hoạt, hãy liên hệ với tôi để được cung cấp các giải phảp thiết kế thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cũng như tính đến các yếu tố phong thủy văn phòng.

 
Think, Work & Success!