Thứ 5, Ngày 25 tháng 02 năm 2021, 17:22

Giới thiệu bàn làm việc đứng thương hiệu Tone

Tone là một dòng bàn hoàn chỉnh có thể điều chỉnh độ cao và được thiết kế với kiểu dáng đẹp, mang tính hiện đại và công thái học cho người dùng.

Được thiết kế bởi Antenna Design, Tone có sẵn đầy đủ các loại chất liệu được làm từ Laminate và Veneer với các lựa chọn điều chỉnh bằng điện hoặc thủ công. Bàn làm việc đứng Tone có thể phù hợp với bất kỳ không gian làm việc từ cá nhân cho đến làm việc nhóm.

Là một phần của bộ công cụ công thái học, bàn làm việc đứng Tone dễ dàng chứa các phụ kiện công thái học bao gồm tay cầm màn hình, giá đỡ bàn phím và đèn để bàn, giúp cải thiện sức khỏe thể chất đồng thời thúc đẩy cộng tác.
 
Với khả năng sử dụng linh hoạt, thiết kế thẩm mỹ cho văn phòng, bàn làm việc đứng Tone có thể sử dụng trong không gian mở hoặc như một bàn làm việc độc lập, các thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng với các phụ kiện bao gồm màn hình riêng, bảng điều khiển, mô-đun nguồn.

Tone cũng đưa ra khuyến cáo khách hàng cách ngồi làm việc đúng tư thế để bảo vệ sức khỏe được lâu dài, tăng sự thoải mái và tạo điều kiện cho năng suất lao động.

1. Chiều cao bàn:  Chiều cao bàn hoặc các thiết bị đầu vào chỉ nên thấp hơn chiều cao khuỷu tay khi ngồi hoặc đứng.

2. Bàn phím:  Bàn phím phải vừa tầm với và vừa tầm với vai của bạn.

3. Màn hình:  Màn hình phải ngang tầm mắt, cách bạn khoảng một sải tay.

4. Khi ngồi:  Ghế tác vụ phải có thể hỗ trợ hoàn toàn lưng của bạn và chiều cao của ghế phải được thiết lập để cho phép chân của bạn tiếp xúc hoàn toàn với sàn.

5. Khi đứng:  Bạn nên phân bố đều trọng lượng và đứng thẳng, đồng thời đảm bảo rằng bàn phím và màn hình vẫn được đặt phù hợp

0903295000
Nhắn tin Facebook
Hotline Hà Nội
Chat trên Zalo