Thứ 6, Ngày 08 tháng 01 năm 2021, 15:36

Nhìn lại sự phát triển của thiết kế nội thất văn phòng linh hoạt.

Nhìn lại sự phát triểnNhìn lại sự phát triển của thiết kế nội thất văn phòng linh hoạt. của thiết kế nội thất văn phòng linh hoạt. từ năm 2000

Xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng linh hoạt bắt đầu vào khoảng đầu những năm 2000, nó có điểm tương đồng với thiết kế văn phòng cho phép mọi người thực hiện nhiều công việc khác nhau trong cùng một không gian.

Bằng cách khuyến khích sự hợp tác, tạo ra ý thức cộng đồng và thúc đẩy năng suất, những thiết kế nội thất văn phòng đã bỏ những trở ngại như vách ngăn trong hầu hết các thiết kế văn phòng truyền thống.

Xu hướng không gian động đầu những năm 2010

Cũng giống như các thiết kế năng động hiện đại, những không gian này được thiết kế với đồ nội thất có thể di chuyển được. Điều này cho phép chuyển đổi không gian để đáp ứng mục đích mong muốn của doanh nghiệp và khuyến khích sự hợp tác giữa các nhân viên.

Tuy nhiên, thiết kế của giai đoạn này không bao gồm các yếu tố tập trung vào cộng đồng dẫn đến việc nhân viên có thể thiếu những không gian làm việc riêng để tập trung trong quá trình làm việc.

thiết kế văn phòng

Xu hướng thiết kế văn phòng vào cuối những năm 2010

Thiết kế của giai đoạn này đã lấy không gian làm việc chung và thiết kế không gian năng động ban đầu được tái tạo và trang bị lại để đáp ứng nhu cầu của thiết kế văn phòng mở hiện đại. Những không gian làm việc mở được kết hợp cây xanh, đồ nội thất được gắn bánh xe, trang bị đầy đủ nội thất văn phòng hướng đến công thái học văn phòng.

Các thiết kế và những giải pháp nhằm cải thiện những nhược điểm trong thiết kế văn phòng theo phong cách truyền thống. Tối đa hóa sự sáng tạo và hình thành ý tưởng, sử dụng các sản phẩm nội thất văn phòng đa chức năng và các yếu tố nâng cao năng suất.

thiết kế văn phòng mở

Xu hướng văn phòng linh hoạt đầu những năm 2020

Ngày nay, không gian động phổ biến hơn nhiều so với trước đây. Xu hướng Năng động Linh hoạt tập trung vào việc tận dụng tối đa tất cả các không gian văn phòng có sẵn bao gồm toàn bộ tầng, hành lang, khu vực họp và cả cá khu vực khác.

Tính năng động và linh hoạt cho phép nhân viên sử dụng phòng hoặc không gian phù hợp nhất với tâm trạng, nhu cầu của họ trong ngày vào bất cứ thời gian nào.

Bên cạnh đó, sự tiến hóa lớn nhất là trong thiết kế và tích hợp công nghệ. Các thiết kế thường lấy cảm hứng nghệ thuật hơn so với các giai đoạn trước, bao gồm tranh vẽ, thực vật, vách ngăn di động và các thiết bị khác như cửa tự động, ghế bậc, bàn điều chỉnh độ cao... Áp dụng công nghệ mới cho các không gian văn phòng bằng hệ thống máy tính, màn hình TV, máy chiếu v.v.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất năng động là một trong những xu hướng có ảnh hưởng để đóng vai trò thúc đẩy thành công toàn bộ thế giới kinh doanh tiến lên phía trước, tạo ra các khu vực chức năng. Xu hướng thiết kế nội thất này đang được áp dụng trong hầu hết các văn phòng vì nó đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình để tạo ra một môi trường làm việc liền mạch, hiệu quả và sáng tạo hơn.

Nếu bạn muốn áp dụng xu hướng thiết kế này vào không gian làm việc của doanh nghiệp mình hoặc thảo luận về thiết kế nội thất văn phòng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090 329 5000 để được trợ giúp.

0903295000
Nhắn tin Facebook
Hotline Hà Nội
Chat trên Zalo