Thứ 5, Ngày 28 tháng 01 năm 2021, 15:36

Tìm hiểu về bàn làm việc đứng (thay đổi trạng thái)

Bàn đứng còn có tên gọi là bàn làm việc thay đổi trạng thái được thiết kế để sử dụng để có thể ngồi hoặc đứng làm việc.

Bàn làm việc truyền thống thường được làm theo chiều cao cố định tiêu chuẩn, nhưng với bàn làm việc thay đổi trạng thái, bạn có thể lựa chọn được chiều cao ngồi làm việc phù hợp nhất với cơ thể của mình.

Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ đứng làm việc với chiều cao phù hợp với người dùng cá nhân. Bàn đứng cũng được chế tạo theo nhiều kiểu dáng và có thể chuyên biệt để phù hợp với các công việc cụ thể như sử dụng máy tính, bàn điện thoại và bàn vẽ kiến ​​trúc.

bàm làm việc đứng ngồi

Lợi ích của bàn làm việc đứng là gì?

Nhiều người trong số những người có công việc văn phòng dành phần lớn thời gian làm việc trong ngày bằng việc sử dụng bàn và ghế để ngồi làm việc. Hầu hết những người này thường ít vận động, nhất là việc đứng lên để đi lại vào các thời điểm trong ngày.

Bàn làm việc đứng mang lại một cách làm việc mới bằng việc thay đổi trạng thái làm việc giữa ngồi và đứng của nhân viên văn phòng trong ngày làm việc. Dưới đây là những lợi ích tiềm năng về sức khỏe và năng suất của việc đầu tư và sử dụng bàn làm việc thay đổi trạng thái.

bàn làm việc thay đổi trạng thái

bàn làm việc đứng

1. Cải thiện tâm trạng và mức năng lượng của bạn: Không hoạt động có thể làm tăng nguy cơ trầm cảm và lo lắng, nhưng đứng trên bàn làm việc có thể làm giảm cảm giác căng thẳng và mệt mỏi, đồng thời cải thiện tâm trạng và mức năng lượng.

2. Giảm đau lưng: Nhân viên văn phòng dành phần lớn thời gian trong ngày để ngồi thường kêu đau lưng, nhưng một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng bàn làm việc đứng có thể giảm đáng kể chứng đau lưng liên quan đến việc ngồi nhiều trong một thời gian dài.

3. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim: Ngay cả khi tập thể dục cường độ cao một giờ cũng không thể chống lại tác động tiêu cực đến sức khỏe của việc ngồi nhiều cả ngày. Bằng cách sử dụng bàn làm việc đứng, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho đôi chân của mình và giảm nguy cơ phát triển bệnh tim.

4. Giảm lượng đường trong máu của bạn: Một nghiên cứu cho thấy so với những công nhân ngồi xuống sau bữa trưa, những người đứng lên trong 180 phút giảm được 43% lượng đường trong máu.

5. Tăng năng suất của bạn: Một nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng bàn làm việc đứng không có tác động tiêu cực đến năng suất. Cân nhắc sử dụng bàn làm việc đứng có thể cải thiện tâm trạng và mức năng lượng, nó cũng có thể giúp tăng năng suất của bạn.

bàn làm việc đứng nhỏ gọn

bàn làm việc thay đổi chiều cao

Các bàn làm việc đứng có kích thước tiêu chuẩn chiều dài 120cm, có loại dài đến 150cm hoặc 180cm. Chiều cao có thể đạt được từ 65,5cm đến 130cm và chịu được tải trọng từ 50kg đến 210kg. bạn có thể đặt mua các loại bàn này tại website realbusiness.co.uk; hoặc các website khác khi tìm kiếm trên google.

0903295000
Nhắn tin Facebook
Hotline Hà Nội
Chat trên Zalo