Thứ 3, Ngày 12 tháng 01 năm 2021, 08:24

Ý tưởng cải tạo văn phòng theo xu hướng hiện đại và linh hoạt

Cải tạo văn phòng tốt mang lại lợi ích cho doanh nghiệp theo nhiều cách khác nhau, từ việc thúc đẩy tinh thần nhân viên đến việc khiến khách hàng có ấn tượng tốt về bạn và công ty của bạn.

Cải tạo văn phòng phù hợp với tính chất công việc, theo xu hướng hiện đại và linh hoạt không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nó đòi hỏi chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói phải có kế hoạch đúng đắn và kết hợp với nhau ngay từ khi hình thành ý tưởng thiết kế, bố cục, lựa chọn các sản phẩm nội thất...

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cải tạo không gian văn phòng và cửa hàng, chúng tôi đưa ra một số  ý tưởng cải tạo văn phòng theo xu hướng hiện đại và linh hoạt nhằm giúp bạn hình dung được những công việc cần thực hiện trong toàn bộ quá trình.

1. Hãy sáng tạo với những bức tường

Trên các bức tường văn phòng không nhất thiết phải sử dụng một mầu đơn điệu, mà không có bất kỳ sự trang trí nào, bạn hãy sử dụng những biểu tượng, hình ảnh sáng tạo và ném vào một số màu sắc. Bạn có thể khiến tất cả nhân viên của mình đóng góp ý kiến ​​của họ về những gì họ muốn làm với những bức tường. Ví dụ, mọi nhân viên có thể để lại dấu bàn tay hoặc chữ ký của họ. Điều này sẽ tăng ý thức của họ bằng cách cho họ tham gia vào dự án cải tạo văn phòng

thiết kế văn phòng đẹp

2. Tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện công việc

Bạn đừng nghĩ rằng sẽ ổn và tiết kiệm chi phí khi bạn tự thực hiện việc thiết kế với dự án cải tạo văn phòng của bạn. Bạn sẽ không thể hình dung được hết những tính toán kết cấu và xu hướng thiết kế bằng việc thuê một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện.

Họ không chỉ có thể giúp bạn lên kế hoạch trước mà còn có thể đảm bảo hoàn thành dự án cải tạo văn phòng của bạn trong phạm vi ngân sách. Nên thuê một chuyên gia cải tạo thương mại có kiến ​​thức cả nội thất văn phòng bên trong và bên ngoài.

3. Thiết kế văn phòng với xu hướng mới

Ngày nay, nếu bạn bước vào các văn phòng hiện đại, hầu hết chúng là các văn phòng mở. Một văn phòng với khu vực làm việc không gian mở khuyến khích và tăng cường tương tác của nhân viên. Tuy nhiên, văn phòng hiện đại ngày nay là sự kết hợp hài hòa giữa khu vực mở và khu vực làm việc cá nhân riêng phù hợp với nhu cầu của nhân viên.

Nhân viên có thể làm việc kém hiệu quả hơn nếu họ bị giới hạn tại một vị trí làm việc cố định, hoặc bị ảnh hưởng nếu làm việc trong không gian mở khi cần sự tập trung. Việc bố trí những khu vực mở bằng việc lắp đặt sản phẩm nội thất văn phòng linh hoạt, bố trí cabin làm việc sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Thiết kế nội thất văn phòng

4. Tạo một khu vực mở rộng trong văn phòng để nghỉ ngơi thư giãn

Nhiều đội chuyên nghiệp cải tạo văn phòng khuyên các doanh nghiệp nên bao gồm một khu vực nghỉ ngơi thư giãn trong dự án cải tạo của họ. Đây là nơi mà nhân viên của bạn có thể thảo luận, nghỉ ngơi thư giãn, ăn nhẹ, tập luyện thể thao, thậm chí có thể bố trí cả nơi nằm nghỉ ngắn…

5. Đổi mới các View trong văn phòng

Sử dụng cửa sổ và các vách kính trong một văn phòng để liên kết với thế giới bên ngoài, để thay đổi view và sử dụng không khí, ánh sáng tự nhiên. Một văn phòng tốt nên có nhiều ánh sáng tự nhiên và sử dụng thêm nguồn không khí từ không gian bên ngoài văn phòng.

Các loại cửa sổ kính hai lớp hiện đại là chất cách nhiệt tuyệt vời, sử dụng lam chắn nắng hoặc decal chống nhiệt sẽ giúp bạn hạn chế bớt ánh sáng và tác động của mặt trời nếu tại khu vực chịu ánh sáng trực tiếp.

Làm cho việc cải tạo văn phòng của bạn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và nó sẽ mang lại cho văn phòng của bạn một diện mạo hoàn toàn mới, thúc đẩy nhân viên của bạn mỗi sáng khi họ bắt đầu ngày mới.

thiết kế thi công văn phòng

Nếu bạn đang xem xét nói chuyện với một nhóm đổi mới chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại phía dưới Website. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể hoàn thành bất kỳ loại cải tạo văn phòng nào để bạn hài lòng tuyệt đối bằng cách hoàn thành dự án trong ngân sách và đúng hạn.

0903295000
Nhắn tin Facebook
Hotline Hà Nội
Chat trên Zalo