Thứ 5, Ngày 04 tháng 02 năm 2021, 21:43

Không gian văn phòng hiện đại với cây xanh

Sử dụng cây xanh là một phần trong phong cách thiết kế văn phòng Eco để bảo vệ môi trường.

Phong cách Eco được hiểu là xu hướng sinh thái, tức là hành động vì môi trường, bảo vệ hệ sinh thái. Eco trong thiết kế nội thất là việc ứng dụng vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên hay những loại vật liệu có thể tái chế, tái sử dụng và thân thiện với môi trường như mây, tre, cói, gạch đỏ, đá, đất sét, thủy tinh, giấy, các sản phẩm dệt may… Ngoài ra, không gian nội thất phong cách Eco còn hướng đến sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người, sự gần gũi của con người với môi trường.

Một cách tuyệt vời để truyền cảm hứng và kích thích sự sáng tạo là thiết kế không gian làm việc gần với tự nhiên, sử dụng cây xanh trong thiết kế nội thất đang trở thành trào lưu mạnh mẽ nhờ ý nghĩa thiết thực để mang lại sự thoải mái về thể chất và tinh thần cho nhân viên văn phòng.

Trang trí văn phòng với cây xanh là một thực thể của tạo hóa tự nhiên vậy nên nó có mặt trong hầu hết mọi thiết kế, đặc biệt là những văn phòng được thiết kế theo phong cách Eco.

Thiết kế nội thất văn phòng xanh

Cây xanh giúp thanh lọc không khí, đem lại một không gian với không khí thanh mát, rất tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Không gian nội thất với những chậu cây xanh trang trí sẽ đem đến những mảng xanh dễ chịu trong ngày nắng nóng, cung cấp oxi cho không khí trong lành hơn

Thiết kế văn phòng Eco với cây xanh là sự phát triển bền vững, sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên để không gian làm việc trở nên gần gũi, và hòa hợp với môi trường. Lấy con người làm trung tâm, đề cao sự thoải mái của người sử dụng, mang lại cho con người những lợi ích to lớn về sức khỏe và tinh thần.

Một văn phòng với thiết kế hiện đại các khu vực mở rộng cũng cần bố trí cây xanh cùng những đồ nội thất văn phòng giúp không gian văn phòng hiện đại trở nên thư giãn và giảm căng thẳng.

thi công văn phòng eco với cây xanh

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì trong việc thiết kế nội thất văn phòng, hãy liên hệ với tôi để được tư vấn, giải đáp cũng như đưa ra cho bạn những giải pháp thiết kế và thi công văn phòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng sự hình thành và phát triển của công ty bạn.

 

0903295000
Nhắn tin Facebook
Hotline Hà Nội
Chat trên Zalo